Chọn áo khoác cho cô nàng ‘nấm lùn’

Mùa đông lạnh giá khiến ai ai cũng cần diện nhiều áo để giữ ấm cơ thể. Với các nàng có dáng người mũm mỉm thì việc tăng thêm mật độ quần áo trên người sẽ khiến bạn trông tròn trịa hơn.

Hãy học cách chọn lựa áo khoác thật phù hợp với dáng người “lùn lùn mập mập” của bạn nhé!

Trong những ngày lạnh như thế này, khi mọi người đang rục rịch đi sắm cho mình những chiếc áo khoác dáng dài, áo măng tô thì những cô nàng “nấm lùn” lại đang phải phân vân rất nhiều. Tuy áo dáng dài rất xì-tai nhưng với nhiều bạn nó sẽ “nuốt trọn” cả đôi chân của các bạn ý.

Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống như thế thì hãy chọn cho mình chiếc áo phao hoặc áo có đệm nhiều lớp có chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng như thế này nhé! Những chiếc áo này sẽ được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện “em” áo như thế này bạn vừa “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-tai.

Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Chọn áo khoác cho cô nàng nấm lùn

Diện một chiếc áo váy len, váy liền hay mini skirts, shorts kèm thêm một chiếc áo như thế này thì quá tuyệt phải không nào? Các bạn đừng quên giữ ấm cho đôi chân bằng legging lót nỉ, legging len họa tiết ấm áp.

Nguồn: tapchilamdep
%%anc%%

zp8497586rq

Các dịch vụ khác: hút bể phốt tại cầu giấy | chuyển văn phòng trọn gói | dịch vụ chuyển văn phòng | góc eva


Advertisement

Kênh tin tức tuyển sinh tổng hợp

Comments are closed.