Fri, 12 / 2016 2:22 am | helios

Mỹ phẩm Nga hiện nay mình đang bán ở Team thì có rât nhiều dòng nhưng dòng sản phẩm để lại cho mình ấn tượng nhất chính là hàng mỹ phẩm Natura Siberica.

3

Những lí do để bạn có thể tin tưởng và sử dụng mỹ phẩm Natura Siberca:

Thứ nhất: Về thành phần

Natura Siberica chủ yếu với các thành phần có nguồn gốc thực vật tại vùng Siberica. Chúng được chiết xuất từ thảo dược.  Là dòng sản phẩm sạch tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Một sản phẩm chỉ dùng là thích.

Mỹ phẩm Natura Siberica không có các thành phần độc hại cho sức khỏe: với nhiều hỗn hợp để tạo nên loại mỹ phẩm mỹ phẩm organic shop này ngoài nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm! Đã được xác nhận và kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Thứ hai: Về kiểm định chất lượng

Natura Siberica là một trong những hãng mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao hàng đầu của Nga. Đây là mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận đầu tiên của Nga. 

Đã nói đến các tiêu chuẩn của Châu Âu là chúng ta sẽ nhắc đến những kiểm duyệt nghiêm ngặt để có được những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất. Mọi sản phẩm mỹ phẩm Nga của Tema mang lại cho khách hàng đều thuộc những thương hiệu hàng đầu tại Nga và được giới bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Thứ ba: Khả năng vượt trội và giải thưởng

Khác với những sản phẩm nổi tiểng khác đến từ Pháp, Mỹ, Hàn,…là tập trung vào 2 loại mỹ phẩm: mỹ phẩm chăm sóc theo loại da và mỹ phẩm chống lão hóa. Mỹ phẩm Natura Siberica của Nga lại áp dụng cho mọi lứa tuổi và làn da.

• Giải thưởng Best Green Cosmetic, Cosmoprof năm 2012 tại Bologna, Ý .

Thứ tư: Đánh giá của người dùng: 

Hầu hết các sản phẩm của Natura Siberica đã có mặt trên khắp thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể kiểm chứng với những tín hiệu tốt có trên ngay website của hãng để biết được sư uy tín của loại mỹ phẩm này. Một số sản phẩm nổi tiếng của hãng đó là: Sữa rửa mặt, mặt nạ ngủ thải độc, nước hoa hồng, xà phòng than hoạt tính…

Với những lí do mình đã nêu ở trên thì không cần bàn cãi gì thêm chúng ta có thể khẳng định rằng Mỹ phẩm Nga có tốt không? Trả lời: . Loại mỹ phẩm này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Natura Siberica.

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết cùng chuyên mục