Mon, 05 / 2016 8:45 am | helios

Croptop là một trong những mẫu áo thời trang đang hot ở mùa hè năm nay, tuy nhiên mẫu áo này khá kén người bằng, thường chỉ dành cho những cô nàng có vòng eo thon gọn.

Tuy nhiên trên thực tế chị em chỉ cần có cách mặc croptop đẹp là có thể thích hợp với những cô nàng vòng eo ngấn mỡ cũng có thể mặc được nhé. Dưới đây là công thức mặc croptop cực đẹp mà chị em có thể thử áp dụng.

1.    Mặc croptop mix chung với quần cạp cao

Chị em có thể lựa chọn mặc croptop mix chung với quần cạp cao cũng là cách che đi bụng mỡ hoàn hảo cho chị em, tạo cho bạn vóc dáng thon gọn và xinh đẹp hơn nhiều.

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Công thức mặc đồ này cũng là gọi ý cực chuẩn để cho các cô nàng có vòng 3 ngấn mỡ mặc đồ đẹp hơn, vừa giúp bạn che đi bụng béo hoàn hảo lại làm thon gọn cho vóc dáng bạn gái, kéo dài đôi chân tạo cảm giác xinh đẹp và cao ráo hơn nhiều.

Khi phối áo croptop với quần jeans cũng giúp bạn yên tâm mặc đồ hơn, mang lại cho bạn gái vóc dáng thon thả nhất.

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Những mẫu áo croptop còn có ưu điểm là có thể mặc được ở mọi môi trường khác nhau, bạn có thể mặc đi chơi, cũng có thể mặc ở môi trường công sở, chỉ cần áp dụng công thức mặc áo đúng cách là được

Tuy nhiên chú ý khi lựa cọn mặc áo croptop bạn nên chọn những chiếc áo có chiều dài ngang tới hông để đảm bảo mặc đồ thoải mái nhất nhé.

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Ngoài ra khi chọn đồ và phối đồ, bạn nên cân nhắc từng hoàn cảnh để có phương pháp phối đồ thích hợp theo từng style phù hợp với bản thân mình nhất.

Nếu đi làm bạn có thể phối croptop với quần jeans dáng dài hay quần dáng dài, nhưng nếu đi biển, đi chơi, đi dạo phố bạn hoàn toàn có thể phối với short jeans cạp cao chung với croptop đều được, mẫu trang phục này vừa tạo cho bạn vẻ đẹp năng động trẻ trung mà còn làm vóc dáng bạn xinh đẹp nuột nà hơn nhiều.

2.    Chọn mặc croptop với chân váy cạp cao

Chân váy cạp cao cũng là món đồ thời trang mà chị em có thể mix chung với croptop, mẫu trang phục này vừa có thể mặc đi chơi, đi dạo phố lại vừa có thể mặc tới môi trường công sở để làm việc đều tương đối phù hợp.

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Để tránh hở hang khi mặc đi làm bạn có thể chọn mix một chiếc chân váy xòe theo kiểu cổ điển chung với croptop, vừa giúp bạn che đi độ hở hang của chiếc áo vừa tạo cho bạn cảm giác quyến rũ và hấp dẫn, dịu dàng tinh tế hơn nhiều.

Để mặc croptop đẹp nhất chị em tốt hơn hết nên chọn những mẫu trang phục chân váy hoặc quần cạp cao, mix chung với chiếc áo croptop có chiều dài chạm tới hông là thích hợp, kiểu áo này sẽ che đi phần bụng ngấn mỡ của bạn mà lại tạo cảm giác lấp ló và gợi cảm cho vòng 2 của chị em

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Chiều dài của chiếc croptop chạm tới hông tức là có thể chạm tới được phần cạp của chân váy là thích hợp nhất.

Áo croptop nếu biết phối đồ đúng cách đảm bảo không quá kén dáng người mặc, nhưng riêng với chị em có vòng 2 ngấn mỡ khi mặc mẫu áo này, muốn đảm bảo an toàn bạn cần chọn mix chung với những mẫu chân váy ngắn trên đầu gối để tạo cảm giác cao ráo và thân hình mảnh khảnh cho chị em.

Bí quyết mặc crotop đẹp che bụng mỡ

Khi chọn mẫu áo này bạn nên mix với chân váy phù hợp theo dáng người của bạn nhất để đảm bảo làm đẹp hiệu quả cho bản thân.

Khi mặc chân váy cạp cao chị em nên mix chung với croptop ngắn hơn một chút là đẹp nhất nhé.

Riêng những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn nếu chọn croptop thì có thể mix chung với chân váy xòe cạp cao ngắn trên gối là đẹp nhất đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục