Sat, 04 / 2017 3:41 am | noidunghelios

Những người đàn ông béo đôi khi gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn và mặc đồ. Thân hình quá to kết hợp với cái bụng thực sự đây là khuyến điểm khiến họ mất tự tin rất nhiều. Bạn hãy bỏ qua quan niệm người béo khó mặc đồ còn người gầy thì dễ mặc đi, chỉ với vài bí quyết mặc đồ đẹp cho nam dưới đây chắc chắn những bạn béo trở nên dễ dàng hơn khi chọn đồ.

1. Đừng đợi đến khi có thân hình lý tưởng mới đầu tư vào thời trang

Thân hình quá mập khiến cho bạn không thể chọn cho mình một phong cách ăn mặc phù hợp. Nhưng sai lầm lớn của nhiều anh là nghĩ rằng đợi đến khi thân hình trở nên thon  gọn mới quan tâm đến hình thức và chỉnh chu hơn. Những người đàn ông béo chỉ cần mặc theo xu hướng và mặc phù hợp với vóc dáng thì vẫn có thể tạo nên một phong cách ưa nhìn.

Bí quyết mặc đồ đẹp cho những người đàn ông béo bụng trong gọn hơn

Thời trang là che đi khuyết điểm và tôn lên vẻ đẹp. Vì thế, ngoài mục tiêu giảm cân thì việc lựa chọn những bộ đồ phù hợp chắc chắn sẽ giúp cho bạn trở nên tự tin hơn. Một số trang phục của người đàn ông béo là tránh mặc áo, quần thùng thình, thể hiện sự kém chuyên nghiệp và nghiêm túc, tránh mặc những chiếc áo lộ nhiều da thịt. Ngoài ra bạn có thể mặc những bộ comple hay những chiếc áo sơ mi phối với quần âu và vừa vặn với người chắc chắn vẫn tạo nên vẻ lịch lãm hơn rất nhiều. Họ thực sự cần phải chỉnh chu để tạo nên một thân hình ưa nhìn hơn.

2. Ăn mặc vừa vặn

Cách mặc đồ vừa vặn là cách mặc đẹp đối với những người đàn ông béo. Thật tồi tệ khi vóc dáng bạn quá to rồi kết hợp một chiếc áo rộng thùng thình khiến cho bạn trở thành một cái thùng phi mất rồi, mặc như vậy trông rất nhếch nhác và luộn thuộm. Trang phục của những người đàn ông nên là một chất liệu đường nét rõ ràng, phẳng phui tạo cho cơ thể bạn nét rắn chắc và khỏe khoắn khiến cho bạn tự tin hơn.

Bạn cần mặc thoải mái chứ không phải rộng, mặc đồ tránh bó sát để tránh gây cảm giác khó chịu.  Ngoài ra khi mặc quần, bạn cần mặc quần vừa chú không quá bó tránh gặp khó khăn khi đi lại.Quần vải mềm không xếp ly và ống không quá côn chắc chắn sẽ tạo cho bạn một vóc dáng thanh thoát hơn. Bạn nên chọn những chiếc quần có chiều dài phù hợp tránh quá dài khiến cho dáng bạn lùn xuống.


Bí quyết mặc đồ đẹp cho những người đàn ông béo bụng trong gọn hơn

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh của một người đàn ông mặc comple cài khuy đây là một phong cách phù hợp với những người đàn ông mập khi làm việc ở môi trường công sở.

3. Mặc quần áo có chất vải mỏng, nhẹ

Áo cho người mập có chất liệu mỏng và dễ chịu tránh xa những chất liệu dày. Những chất liệu giày khiến bạn trở nên nặng nề và cồng kềnh hơn rất nhiều. Hơn nữa chúng còn gây cho họ cảm giác toát mồ hôi nhiều. Vì thế, bạn nên chọn chất liệu có tác dụng thấm mồ hôi, mịn.

4. Lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp

Người béo nên chọn những quần áo có họa tiết nhỏ và nhẹ nhàng. Những họa tiết dọc nhỏ và tránh chiếc áo kẻ ngang.

Với quần, bạn nên chọn những quần có gam màu trầm vừa dễ phối đồ vừa có thể làm cho thân hình của bạn trở nên thon gọn hơn. Quần có thể là quần đen, nâu, đỏ đun.

5. Thay đổi phụ kiện

Người béo nên mặc quần và thắt đai tránh lọt xuống bụng để tạo cho bạn một thân hình cần đối và dễ nhìn. Ngoài ra, bạn cần mặc áo cổ đức sau đó thắt cà vạt với khổ lớn để có khuôn mặt béo và cân đối. Phối hợp những phụ kiện giúp phù hợp với thân hình của họ tạo nên một phòng cách tự tin và lịch lãm.

Bí quyết mặc đồ đẹp cho những người đàn ông béo bụng trong gọn hơn

6. Tránh mặc quần short ống rộng

Mặc những quần sóc ống rộng khiến cho bạn béo hơn rất nhiều đồng thời bạn cần chuyển sang những quần đùi vừa vặn và gọn gàng.

 

Bài viết cùng chuyên mục