Fri, 05 / 2017 10:01 am | noidunghelios

Những anh chàng cao gầy chỉ có thể tự tin mặc đồ với thời tiết của mùa đông bởi thân hình nhỏ và cao lêu nghêu đã được giấu đi bởi những bộ quần áo dày dặn và ấm áp. Còn với mùa hè thì đi shopping hay đứng trước tủ đồ nhà mình thì họ trở nên lo lắng và băn khoăc trong việc chọn đồ cho mình. Bạn đừng lo lắng nhé, với vóc dáng cao gầy bạn chỉ cần tham khảo những bí kíp mặc đẹp dưới đây thì bạn chắc chắn tự tin và có phong cách mặc đẹp cho riêng mình rồi.

1. Tránh xa những bộ đồ sọc dọc

Những bộ đồ sọc chắc chắn không bao giờ phù hợp với những anh chàng cao gầy đâu nhé. Dù bạn có thích kiểu thiết kế thời trang đó thì bạn hãy nên hạn chế, nó chỉ thích hợp với những dáng người mập mạp mà thôi. Những bộ đồ sọc chỉ làm cho bạn càng trở nên gầy và càng kéo dài dáng người bạn ra mà thôi. Bạn chỉ nên mặc chiếc áo dọc và phối với quần thôi.

 Bí quyết mặc đẹp cho những trang trai cao gầy vào mùa hè này

2. Chọn những mẫu vải sọc ngang hay kẻ caro to

Những mẫu vải sọc ngang và kẻ caro to là những lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn nam cao gầy. Bạn cũng có thể kết hợp vớ những mẫu kể sọc ngang lớn vùng ngực sẽ giúp cho vai bạn trở nên rộng hơn.

3. Tránh mặc màu đơn sắc

Thời trang cho bạn gầy sẽ thực sự tồi tệ nếu như từ đầu đến chân toàn 1 màu, nhất là màu đen sẽ chỉ tố cáo sự gầy còm cho bạn thôi. Vì thế, lời khuyên cho những chàng trai là mặc các màu khác nhau khi diện đồ.

Bạn sẽ chọn một chiếc quần tây màu tối thì tất nhiên kết hợp với nó là một chiếc áo sáng màu bên trên. Bạn cũng không nên chọn những kiểu áo màu sác lòe loẹt vì nó sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Áo chỉ nên trọn những màu nhã nhặn như kẻ ca rô hay một chiếc áo trơn một màu. Dù dáng người gầy chỉ cần bạn biết cách phối đồ thì chắc chắn sẽ giúp cho bạn có một phong cách lịch sự và lịch lãm khi ra ngoài.

 Bí quyết mặc đẹp cho những trang trai cao gầy vào mùa hè này

 4. Chọn áo vừa vặn

Những chiếc áo sơ mi vừa vặn sẽ tạo cho bạn sự phù hợp trong phong cách ăn mặc của bạn. Bạn cần tránh xa những chiếc áo sơ mi lùng thùng và không gọn gàng vì nó sẽ tạo cho bạn một vóc dáng chả khác gì một cái cột buồm vậy và bạn cũng nên tránh xa những chiếc áo ôm tránh tố cáo sự gầy gò của bạn.

Bạn cũng nên chọn cho mình một chiếc áo may đo để cho bạn những trang phục vừa vặn luôn với dáng người của mình.

 5. Chọn giày mũi vuông, giày thấp cổ

Việc chọn giày cũng rất quan trọng để tạo cho bạn một vóc dáng phù hợp. Bạn nên chọn những mũi giày góc cạnh hoặc mũi vuông. Bạn cần tránh những chiếc giày quá tròn và những chiếc giày mũi nhọn làm cho bạn mất sự cân đối.

 Bí quyết mặc đẹp cho những trang trai cao gầy vào mùa hè này
 

Một đôi giày thấp cổ là luôn là sự phù hợp cho các chàng trai lêu nghêu vì nó sẽ thu bớt chiều cao của bạn. Chúng không chỉ làm giảm bớt sự lênh khênh của bạn mà nó còn mang cho bạn một vẻ phong trần và hợp thời trang.

6. Tránh quần jeans ôm

Bạn đã gầy thì chắc chắn những kiểu quần ôm là không thể phù hợp rồi. Một chiếc quần ống xuông một chút và đứng sẽ vừa tạo sự thoải mái khi mặc đồng thời giúp bạn có một dáng người trông có vẻ mập hơn.

7. Tránh quần short

Để tránh sự cộc cỡn thì bạn không nên mặc những chiếc quần short quá ngắn. Một lỗi thời trang của các anh tràng này là mặc những quần ngắn và lộ ra đôi chân dài và gầy guộc khiến cho người nhìn cảm thấy không có tính thẩm mĩ.

 Bí quyết mặc đẹp cho những trang trai cao gầy vào mùa hè này

Vậy lời khuyên cho những anh chàng cao gầy là nên chọn những chiếc quần đến gối để có thể dấu bớt đôi chân gầy đồng thời vẫn tạo cho bạn một phong cách trẻ trung và lịch sự

Hãy tham khảo những lời khuyên về cách mặc đồ cho những anh chàng cao gầy để bạn luôn tự tin diện đồ và đảm bảo tính thẩm mỹ về thời trang của bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục