Mon, 05 / 2016 8:14 am | helios

Mùa hè là thời điểm nhiều chị em mix những bộ trang phục đẹp đi dạo phố, đi biển hay đi dã ngoại nhiều nhất, những trang phục này vừa cần đảm bảo sự thoải mái lại phải thời trang, lựa chọn kỹ những phụ kiện đi kèm hợp lý để đảm bảo mọi chuyến vui chơi của bạn đều cần “tận hứng” tối đa đấy nhé.

Dưới đây là một số mẹo mix trang phục đẹp cho mỗi chuyến đi biển hoặc đi chơi mà bạn gái cần chú ý nhé.

1.    Chọn áp ba lỗ tanktop hoặc croptop

Những chiếc áo ba lỗ tanktop hay những bộ croptop trong mùa hè này đều là những trang phục hoàn hảo cần thiết cho mọi chị em, đặc biệt là khi đi biển hoặc đi dã ngoại.

Với những chiếc áo thun tanktop cùng áo croptop không chỉ tạo sự năng động và trẻ trung cho chị em mà còn là xu thế thời trang được rất nhiều nàng ưa chuộng hiện nay, những bộ trang phục này có thể giúp bạn trưng diện được vóc dáng trẻ trung và khỏe khoắn của mình, vừa đảm bảo hợp thời trang nhất.

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Đặc biệt nếu như bạn lựa chọn đi biển thì những mẫu trang phục này lại cực kỳ thích hợp, chỉ cần bạn phối một chiếc croptop hoặc tanktop bên ngoài những bộ bikini phối với quần jean bên ngoài đảm bảo đủ kín đáo nhưng không thiếu phần sexy thích hợp cho những chuyến đi chơi biển hoặc du lịch biển cực tốt nhé.

Ngoài ra bạn có thể chọn phối tanktop với những mẫu chân váy maxi cũng rất tốt, vừa đảm bảo thanh lịch lại phù hợp với môi trường đi chơi biển của bạn, đảm bảo đúng “gu” ăn mặc đẹp

2.    Cách chọn quần shorts

Trong mùa hè này, nếu muốn phối trang phục đẹp bạn cũng cần biết cách chọn những chiếc quần shorts sao cho hợp lý và thích hợp nhất.

Riêng khi bạn đi chơi, đi du lịch hoặc đi biển bạn không thể mang theo những chiếc quần short ngắn, nhất là những bạn gái khi đi biển nhưng ngại ngần mặc bikini bạn có thể chưng diện những chiếc quần short khỏe khoắn và trẻ trung, vừa tạo sự quyến rũ của bạn khi đi biển lại mang tới vẻ thoải mái khi đi chơi, đi dạo đều cực kỳ thích hợp.

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Để phối với quần short ngắn bạn có thể chọn mặc cùng với những chiếc tanktop, croptop đều vô cùng phù hợp, vừa thời trang, quyến rũ lại vừa hấp dẫn và thoải mái.

Quần shorrt bạn có thể mặc với áo thun khi đi chơi, đi dạo phố đều rất thích hợp, có thể giúp bạn “lên rừng xuống biển” thoải mái mà không cần ngại ngần trang phục không thích hợp hoặc không có cảm giác thoải mái trong chuyến đi chơi của mình, ngoài ra mẫu trang phục này còn là món đồ đa zi năng có thể phối với nhiều kiểu trang phục, cực thuận lợi nhé.

3.    Chọn áp thun và áo phông

Những mẫu áo phông hay áo thun cũng đều là các mẫu áo thời trang không bao giờ lỗi mốt, cực thích hợp cho bạn chưng diện khi đi chơi hoặc đi biển.

Áo thun hay áo phông khi đi biển hoặc đi chơi đều có rất nhiều công dụng, vừa có thể mặc lồng bên ngoài những chiếc bikini hấp dẫn giúp bạn gái tránh nắng, lại vừa có thể mặc chung với short ngắn để bạn dạo chơi với nhiều kiểu phong cách khác nhau.

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Bí quyết mix trang phục đẹp đi chơi cho bạn gái phần 1

Đây cũng là item thời trang phù hợp với chị em trong mùa hè này, là trang phục đa dụng bạn cần trong mọi chuyến đi.

Lựa chọn được trang phục đi chơi hay đi biển thích hợp không chỉ giúp bạn tỏa sáng và tự tin hơn trong các chuyến du lịch của mình mà còn là món đồ đa dụng có thể dùng, vừa thời trang vừa phù hợp lại mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu và năng động hơn nhiều.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục