Fri, 07 / 2016 4:45 pm | helios

Quần short, bikini, kính râm hay giày dép… chính là những phụ kiện thời trang đi biển mà bạn không thể thiếu, những phụ kiện này cũng giúp bạn giải quyết những băn khoăn khi không biết mang thêm cái gì cho vào trong vali khi đi chơi biển đấy nhé.

1.    Các loại mũ đi biển

Nếu đã đi biển thì bạn không thể thiếu được các loại mũ đi biển mang kèm theo rồi nhé, đa phần các bạn gái khi đi biển thường yêu thích mũ rộng vành hơn, vừa đảm bảo hấp dẫn lại có thể giúp chị em che chắn ánh nắng mặt trời tốt nhất.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

Tuy nhiên với các chàng trai thì những chiếc mũ lưỡi trai nam tính lại là đồ vật yêu thích không thể thiếu trong các set đồ khi đi chơi biển đâu đấy nhé, đặc biệt là ở những bờ biển du lịch là nơi có ánh nắng mặt trời cực kỳ gay gắt, nếu bạn không có những chiếc mũ bảo vệ thì đảm bảo làn da của bạn sẽ bị đen sạm đi sau khi kết thúc hành trình đi chơi của mình.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

Có nhiều bạn thường có sở thích chỉ mua mũ khi đến nơi, vừa đỡ chật vali khi xếp đồ lại tiện dụng hơn, nhưng thực tế đây là thói quen không tốt bạn nên tránh, bởi nếu bạn mua mũ trên hành trình du lịch của mình chắc chắn bạn không thể nào chọn được một chiếc mũ đẹp vừa ý cho mình được, chưa kể những chiếc mũ bán ở đây có giá cả cực kỳ đắt đỏ đấy nhé.

Chính vì thế tốt nhất bạn nên chủ động đi mua mũ khi đi biển trước mỗi chuyến đi, như vậy sẽ giúp bạn tiện dụng hơn mà vẫn đảm bảo hấp dẫn.

2.    Chuẩn bị bikini đi biển

Những bộ bikini này đều không thể thiếu khi bạn muốn đi biển được, và đây cũng là set đồ đi biển mà bạn cần chuẩn bị trước khi đi chứ tuyệt đối không nên tới khu du lịch rồi mới sắp xếp đi mua đâu nhé.

Chọn bikini trước khi đi biển sẽ giúp bạn chọn được những bộ bikini đẹp và có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt, có họa tiết thích hợp và đảm bảo che khuyết điểm trên cơ thể bạn, việc chọn trước set đồ bikini này còn giúp bạn mặc bikini đẹp mà hoàn toàn không hở hang và gây phản cảm cho những người xung quanh, chưa kể bạn cũng cần mang thêm một chiếc khăn sarong để mặc kèm bikini, chắc chắn set đồ này sẽ giúp bạn ứng dụng đi biển dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo mặc đẹp và gợi cảm.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

Nếu bạn không thể mặc bikini 2 mảnh thì bạn có thể chọn mặc bikini cạp cao, bikini yếm hoặc bikini bèo nhún đều được nhé, còn với các bạn nam thì chỉ cần chọn một chiếc quần short với những họa tiết nổi bật, bắt mắt là được.

3.    Chọn váy maxi đi biển

Váy maxi cũng là phụ kiện không thể thiếu khi đi biển, vừa giúp bạn chống nắng lại tôn dáng cực đẹp, tốt nhất khi chọn maxi bạn nên chọn những chiếc có độ dài thích hợp vừa phải, họa tiết màu sáng để tôn da và tôn dáng nhé.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

4.    Chọn quần short đi biển

Short ngắn cũng là trang phục đi biển không thể thiếu của bạn, vừa giúp bạn di chuyển tiện lợi hơn mà còn có thể tham gia các trò chơi nhóm ở biển thoải mái hơn nhiều, vừa có thể mặc đi dạo lại thích hợp mặc đi ăn đấy nhé.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

5.    Chọn áo đi biển

Những chiếc áo thích hợp để mặc đi biển thường là áo sơ mi, áo phông, croptop hoặc bratop.. những chiếc áo này vừa có thể mặc đi tắm biển mà thậm chí bạn mặc đi chơi cũng thoải mái hơn rất nhiều, giúp bạn gái phối đồ sành điệu hơn.

Các món phụ kiện thời trang bạn không thể thiếu khi đi biển

Những chiếc áo đi biển này còn có thể kết hợp đa dạng với nhiều set đồ khác nhau và nhiều phong cách khác nhau giúp chuyến đi chơi của bạn hoàn hảo hơn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục