Tue, 04 / 2016 3:41 am | helios

Những cô nàng béo bụng khi muốn chọn đồ phù hợp với bản thân cũng cần phải có cách chọn đầm đẹp, phù hợp với vóc dáng bản thân, như vậy có thể giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Đặc biệt với những cô nàng công sở thường xuyên ngồi nhiều và ít khi vận động thường rất dễ bị béo bụng , lúc này chị em cần khéo léo chọn đồ thích hợp với bản thân để che đi bụng béo một cách hoàn hảo nhất.

1.    Chọn đầm eo cao che bụng béo

Đầm eo cao là một mẫu đầm đẹp rất thích hợp cho những cô nàng bị béo bụng, với chi tiết chiết eo cao lên có thể giúp bạn che phần bụng béo trên cơ thể của mình, phần đai trong đầm nâng lên, không ôm sát cơ thể có thể giúp bạn khắc phục vòng 2 thô to ngấn mỡ của bản thân.

Cách chọn đầm đẹp cho người béo bụng cực hay bạn nên biết

Đối với những mẫu đầm eo cao này thì kiểu đầm có đai váy nằm ở trên rốn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái khi chọn đầm. Những mẫu đầm này không chỉ che khuyết điểm trên cơ thể hoàn hảo cho bạn mà còn làm cho bạn càng thêm hiện đại, năng động và trẻ trung hơn nhiều.

Đối với những cô nàng công sở thì mẫu đầm chiết eo cao hơn so với phần rốn cũng là kiểu đầm khá đẹp mà bạn có thể lựa chọn mặc đi làm, mẫu đầm này còn tạo cảm giác thon gầy cho vóc dáng của bạn.

2.    Chọn đầm hạ eo hoặc đầm dáng suông

Một trong những kiểu đầm đẹp cho người béo khác mà bạn có thể lựa chọn là những mẫu đầm hạ eo hoặc những kiểu đầm dáng suông thẳng, đây cũng là cách ăn mặc đẹp có thể lựa chọn cho những chị em có vòng 2 ngấn mỡ và có hông to.

Những mẫu đầm dáng suông thường gắn liền với các thiết kế oversized hoặc dáng suông dài, làm che đi vòng 2 bánh mỳ của bạn và làm bạn cảm thấy thoải mái khi mặc, không hề lo đầm chật làm lộ ngấn mỡ bụng ra ngoài.

Để mặc những mẫu đầm này đẹp và hoàn hảo hơn bên trong bạn có thể trang bị thêm quần gel nịt bụng nhằm làm thon gọn hơn vóc dáng của bạn.

Cách chọn đầm đẹp cho người béo bụng cực hay bạn nên biết

Ngoài ra những mẫu váy hạ eo cũng rất thích hợp cho bạn gái khi mặc đồ, những mẫu đầm dáng suông hay đầm hạ eo này có thể làm che đi khuyết điểm bụng béo của bạn, tạo “eo giả” đánh lừa tầm mắt của mọi người.

Với những kiểu đầm này bạn có thể chọn kiểu dáng suông với phần chân váy biến tấu bằng xếp ly hay thiết kế hoa để tạo điểm nhấn nổi bật cho trang phục, làm bạn càng thêm phong cách hơn.

Tuy nhiên với những mẫu đầm này bạn nên chọn những kiểu dáng vừa người để đảm bảo không chọn đầm quá rộng làm cho bạn giống như đang mặc đồ bầu đấy nhé.

3.    Chọn đầm xếp lớp họa tiếp hoặc sắc màu

Những chiếc đầm xếp lớp có họa tiết hoặc có sắc màu đan xen cũng là mẫu đầm đẹp cho người béo bụng mà bạn gái có thể chọn làm trang phục cho mình, hiệu ưng màu sắc hoặc họa tiết trong chiếc đầm xếp lớp chính là chi tiết quan trọng để đánh lừa thị giác mọi người, những chi tiết váy xếp tầng sẽ che đi vòng 2 to thô của bạn và làm cho vóc dáng của bạn tạo cảm giác thon gọn đẹp đẽ hơn.

Cách chọn đầm đẹp cho người béo bụng cực hay bạn nên biết

Tất nhiên với những kiểu đầm này khi chọn lựa bạn cũng cần khéo léo chọn kiểu dáng trẻ trung một chút, phù hợp với phong cách và độ tuổi của bản thân để không tự cộng tuổi cho mình trước mặt mọi người.

Những họa tiết không quá sáng màu trên những chiếc đầm này cũng sẽ làm cho bạn không còn cảm giác to béo nữa mà tạo sự thon gọn thích hợp cho vóc dáng đấy nhé.

Chỉ có điều khi chọn set đồ này bạn không nên quá lạm dụng họa tiết tránh gây rối mắt và nên dùng thêm phụ kiện như vòng cổ để tăng tính hấp dẫn cho set đồ

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục