Sat, 01 / 2016 1:22 pm | helios

Đối với những cô nàng béo bụng thì việc chọn một chiếc đầm dự tiệc đẹp và phù hợp trong các buổi hội họp là điều hết sức quan trọng, chính vì vậy nên những mẹo chọn đầm dự tiệc dưới đây sẽ giúp ích cực quan trọng cho bạn khi chọn đầm dự tiệc trong các dịp cuối năm này đấy nhé.

1.    Đầm dáng suông cho người béo bụng

Với những cô nàng béo bụng thì những chiếc đầm dáng suông là sự lưa chọn hoàn hảo để giúp bạn che đi chiếc bụng mỡ của mình. Những chiếc đầm ôm sát hoặc những chiếc váy bó chỉ thích hợp với cô nàng cao gầy và eo thon, bởi nếu bạn mặc chúng sẽ cực dễ làm lộ ra chiếc bụng bự không hề thon thả của bản thân và như vậy cũng làm bạn khó có thể tự tin được, chính vì thế nên những chiếc đầm dáng suông để đi dự tiệc là sự lựa chọn hoàn hảo, bạn có thể chọn đầm dáng suống không hoặc đầm dáng xuông đuôi xòe chữ A đều là giải pháp trang phục thích hợp để đi dự tiệc trong những ngày cuối năm này.

Cách chọn đầm dự tiệc đẹp cho người béo bụng

Những chiếc đầm dự tiệc dáng suông không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm của bản thân mà còn che đi phần bụng dưới thô to của bạn, chỉ cần bạn mix theo set đồ một đồi giày cao gót để làm tôn vóc dáng của bạn cao lên một chút thì có thể làm cho thân hình bạn bớt mũm mĩm đi một chút rồi đấy nhé.

Để kết hợp với những chiếc đầm dáng suông bạn có thể mix thêm chiếc áo khoác ngoài để làm tôn lên vẻ đẹp của bạn và làm set trang phục càng thêm nổi bẩn và độc đáo, thu gọn cơ thể hơn đấy nhé.

2.    Đầm dự tiếc dáng xòe cho cô nàng mập

Chọn đầm dự tiệc dáng xòe cho những buổi tiệc tùng cuối năm là một trong những giải pháp cứu cánh cực thích hợp cho vóc dáng của những cô nàng tương đối mũm mĩm hiện nay. Những chiếc đầm dáng xòe đi dự tiệc tuy rằng không được sexy và gợi cảm như những chiếc váy ôm bó sát cơ thể nhưng chúng lại đảm bảo được sự lịch sự và trang trọng khi tham gia các buổi tiệc tùng cuối năm này.

Cách chọn đầm dự tiệc đẹp cho người béo bụng

Những chiếc đầm dự tiếc dáng xòe với chiếc đai thắt cao lên phần eo có thể làm cho vóc dáng của bạn càng trở nên thon thả hơn, chưa kể những chiếc đầm dự tiệc này cũng làm vóc dáng bạn thêm thon gọn và làm nổi bật những đường cong trên cơ thể bạn đấy nhé.

Với mẫu đầm dáng xòe bạn có thể chọn những kiểu đầm xòe xếp ly cho các cô nàng hông to và bụng béo, hoặc chọn váy dáng xòe sang trọng và thanh lịch, chỉ cần bạn biết phối màu sắc thích hợp với màu da và thích hợp với khung cảnh là được.

3.    Lưu ý về chất liệu

Cách chọn đầm cho người béo khi chọn đầm dự tiệc không chỉ cần chọn những kiểu đầm có kiểu dáng thích hợp với vóc người của bạn mà còn cần chọn những kiểu váy có chất liệu thích hợp và phù hợp với từng buổi tiệc tùng trong dịp cuối năm mà bạn sẽ tham dự.

Cách chọn đầm dự tiệc đẹp cho người béo bụng

Chẳng hạn khi bạn chọn những bộ trang phục dự tiệc thì nên tránh những chiếc đầm trong suốt hoặc những chiếc có chất liệu bóng để tránh không làm lộ nhược điểm của cơ thể bạn, vì thế kh chọn đầm dự tiệc bạn cần chọn vải lụa, có chất liệu mềm mại là thích hợp nhất. Những chiếc đầm mềm có chất liệu bằng lụa làm cho bạn càng trở nên sang trọng hơn, hoặc chọn những chiếc đầm có chất liệu gấm có độ cứng cáp thích hợp cũng làm chiếc đầm của bạn càng thêm sang trọng hơn.

4.    Có cách mặc đồ thích hợp

Cách chọn đầm dự tiệc đẹp cho người béo bụng

Khi bạn chọn đầm cũng cần chú ý có cách mặc thích hợp để tăng thêm tự tin cho bản thân, khi chọn đầm dự tiệc nên dùng gen nịt bụng để che đi phần bụng mỡ của mình, làm cho eo của bạn càng thêm thon gọn hơn, nhớ mix thêm đôi giày cao gót để làm vóc dáng bạn thêm cao ráo và thon gọn xinh đẹp hơn đấy nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục