Tue, 12 / 2015 6:19 pm | helios

Túi sách chính là loại phụ kiện thời trang cần thiết cho mọi chị em mỗi khi dạo phố, tuy nhiên để chọn được một chiếc túi xách phù hợp với vóc dáng của bạn cũng không phải là việc dễ. Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn túi xách đẹp cho mình. 

1. Chọn túi xách cho người có dáng cao gầy

Cách chọn túi xách thời trang cực hay dành cho chị em

Những mẫu người có dáng cao gầy tương đối dễ chọn túi xách, từ túi xách khổ lớn tới những chiếc clutch thanh lịch… Tuy nhiên với những bạn có vóc dáng này nên tránh chọn túi quá nhỏ vì dễ khiến cho bạn nhìn càng cao gầy hơn đấy nhé, với vóc dáng này thì những mẫu túi lớn hoặc vừa phải với nhiều họa tiết dễ thương sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp vật lý trị liệutrung cấp chẩn đoán hình ảnh và trung cấp dược đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội.

2. Chọn túi xách cho cô nàng nhỏ bé

Cách chọn túi xách thời trang cực hay dành cho chị em

Với những cô bạn có vóc dáng thấp bé thì nên chọn những chiếc túi nhỏ xinh là hợp lý nhất, những mẫu túi này sẽ giúp vóc dáng bạn thêm thon gọn xinh xắn và hợp thời trang hơn. Những chiếc túi nhỏ xinh, đeo qua vai hoặc ở túi đeo vai là lựa chọn thích hợp cho bạn. Đừng chọn túi quai chéo có độ dài dưới hông.

3. Chọn túi xách cho cô nàng béo tròn

Cách chọn túi xách thời trang cực hay dành cho chị em

Những cô nàng béo tròn thì nên chọn những chiếc túi đeo vai sáng màu, kích cỡ vừa phải để tránh mọi người chú ý tới phần hông lớn của bạn, vì thế những mẫu túi quai ngắn, đeo qua vai tới ngang eo chính là sự lựa chọn hoàn hảo đấy nhé.

4. Chọn túi xách cho những cô nàng ngực lớn

Cách chọn túi xách thời trang cực hay dành cho chị em

Phụ nữ ngực lớn và vai rộng nên quên ngay việc đeo những chiếc túi nhỏ nhắn với quai ngắn. Hãy lựa chọn những chiếc túi quai dài, đeo qua vai, túi kiểu đưa thư hoặc những chiếc túi thanh lịch như chiếc Hermes Birkin.

5. Chọn túi xách cho những cô nàng quá béo

Cách chọn túi xách thời trang cực hay dành cho chị em

Các cô nàng quá béo thì những chiếc túi có độ lớn trung bình, đừng may cẩn thận là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chọn các loạt túi vừa phải hoặc clutch khổ lớn với họa tiết in tươi sáng cũng là lựa chọn không tồi để thu hút sự chú ý của người đối diện. Đừng bao giờ nghĩ tới túi hay clutch nhỏ vì hoàn toàn không phù hợp với tỷ lệ cơ thể.


Bài viết cùng chuyên mục