Thu, 02 / 2017 8:18 am | helios

cách mặc đồ cho người vai thô mặc gì cũng đẹp không? Nên và không nên mặc gì đối với người vai thô? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Không nên mặc gì khi vai thô?

Người ta có câu: đẹo đẽ khoe ra, xấu xa đậy lại. Và với cơ thể chúng ta cũng cần phải như vậy. Phần nào trên cơ thể đẹp thì nên để mọi người chú ý, còn phần nào xấu thì nên giấu đi. Với những cô gái có bờ vai rộng và không được thon thả thì cần tránh mặc những trang phục khoe trọn bờ vai như áo khoét vai, áo cúp ngực hay áo dây. Bạn cần phải tạm biệt với những chiếc đầm cúp ngực xinh đẹp bởi nó hoàn toàn không phù hợp với bạn. Vai to nên mặc gì là một câu hỏi không dễ trả lời bởi vì ngày càng nhiều trang phục tập trung khoe vai hơn. Nhưng điều quan trọng là kiên trì nói không với những trang phục đó nếu muốn thấy mình hoàn hảo hơn.

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-tho

Áo hở vai, áo 2 dây để lộ rõ nhược điểm của bạn. Đừng để những loại áo này làm bạn mất tự tin trước đám đông nhé!

Một điều cần lưu ý trong ăn mặc đối với những cô gái vai to, vai ngang là những chiếc áo hay váy có phần cổ tròn, cao. Những trang phục này tạo cảm giác vai bạn lớn hơn và mất cân đối với tổng thể. Nếu bạn không có một vòng eo con kiến thì càng không nên diện kiểu áo và váy này vì nó sẽ làm lộ ra mọi nhược điểm cơ thể của bạn trong chốc lát. Cũng cần tuyệt đối nói không với trang phục vai trễ và tay bồng vì chúng làm lộ ra điểm chưa đẹp trên cơ thể của bạn.

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-tho-1

Váy không tay với phần cổ khít cũng không thích hợp với bạn. Nếu bạn có phần bắp tay lớn thì đó càng không nên

2. Nên mặc gì khi vai thô?

Vậy thì cần mặc đồ cho người vai thô như thế nào? Phần vai không hoàn hảo không có nghĩa là bạn quên đi những bộ phận khác trên cơ thể của mình. Yêu từng centimet trên cơ thể, đó mới đúng là điều bạn cần học. Thay vì nhấn vào đôi vai to rộng thì bạn hãy tập trung vào những phần lợi thế trên cơ thể mình. Chẳng hạn như bạn có vòng 2 đáng ghen tị? Bạn có đôi chân dài? Skinny jeans hoặc chân váy bút chì với phần cạp cao sẽ giúp bạn tự tin hơn. Những chiếc váy xòe như chân váy skater hay váy maxi cũng giúp bạn cân đối tỷ lệ giữa vai và phần dưới, không còn cảm giác chênh lệch nữa.

Vai to nên mặc áo như thế nào? Câu trả lời là nên chọn những kiểu áo cổ tròn hoặc vuông nhưng phải rộng một chút, chúng sẽ đánh lừa thị giác và vai bạn nhỏ đi trông thấy. Những kiểu áo tối màu với phần vai vừa khít cũng giúp cải thiện phần nào khuyết điểm của bạn. Chú ý chọn phần tay áo rộng, trùm lên cả phần bắp tay cũng to như vai.

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-tho-1-2

Áo thun với phần cổ rộng giúp độ rộng của vai được thu gọn. Chọn kiểu áo có phần tay rộng rãi nếu bạn có phần bắp tay thô nữa nhé!

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-tho-2

Những chiếc áo tối màu, cổ hơi rộng với phần vai vừa khít phần nào tạo sự thon gọn cho bờ vai. Còn nếu bạn vẫn thích cổ kín thì hãy chọn sơ mi cổ đức thanh lịch, kết hợp cùng chân váy nhẹ nhàng nếu muốn khoe đôi chân dài.

cach-mac-do-cho-nguoi-vai-tho-1-3

Sẽ không còn ai để ý và phàn nàn về bờ vai rộng của bạn nữa khi bạn mặc chiếc váy ren trắng điệu đà có phần cổ vuông xinh xắn.

Chúc bạn lựa chọn được những trang phục thật phù hợp với ưu điểm và che khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Bài viết cùng chuyên mục