Mon, 11 / 2015 3:21 am | helios

Đối với một số bạn đang thoải mái đắm mình trong các bộ đồ jean, hiphop, thể thao hay các phong cách ăn mặc cá tình thì việc chọn một chiếc quần công sở phù hợp có thể khiến cho các bạn trở nên lúng túng nhiều hơn. Hoặc cũng có những bạn cho rằng quần công sở nào cũng giống nhau, chỉ cần chọn đại là được ?

1. Chọn quần theo phong cách của bạn

Bạn có tin rằng chỉ với chiếc quần bạn chọn mặc tới công sở, người ta đã có thể phán đoán về phong cách bạn ưa thích, gu thời trang và thậm chí một nét tính cách của bạn? Tất nhiên là không phải hoàn toàn, nhưng việc cố hữu ưa thích một phong cách nào đó có thể nói lên rất nhiều điều về một cô nàng, và phản ánh rất nhiều qua những món đồ lựa chọn hàng ngày. Xem thêm địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa mật ong và cà phê nguyên chất Tây Nguyên tại Hà Nội

Chọn quần nữ công sở đẹp nhất cho bạn gái

 

2. Chọn nhiều loại quần khác nhau

Hãy bỏ qua thói quen suốt ngày chỉ mặc quần skinny hay quần jeans của bạn mà mở rộng ra với những kiểu quần đa dạng, đa phong cách hơn. Để thấy rằng, thời trang là sự biến đổi linh hoạt không ngừng, và để khám phá ra rằng, có rât nhiều kiểu quần công sở cực kì tiện lợi cho bạn mua đồ.

Chọn quần nữ công sở đẹp nhất cho bạn gái

 

Với phong cách thời trang mùa thu của năm nay, việc lựa chọn một chiếc quần capri công sở sẽ giúp bạn mang lại một phong cách thanh lịch và trẻ trung đầy mới mẻ , Đây là kiểu quần dáng công, ống dài đến ngang mắt cá chân và búp lại ở phần gấu. Loại quần này có thể mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái mà không gò bó.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp vật lý trị liệutrung cấp chẩn đoán hình ảnh và trung cấp dược đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội.

Với thiết kế đặc trưng, vải không nhăn, co giãn nhẹ sẽ phù hợp hơn cả để may dạng quần này. Cũng chính chất liệu mát, nhẹ này khiến chiếc quần ghi điểm tuyệt đối cho môi trường công sở.

 

Chọn quần nữ công sở đẹp nhất cho bạn gái

 

Kiểu quần này đã được nhiều người đẹp nổi tiếng của Vbiz thử nghiệm. Nó mau chóng tạo nên cơn sốt thời trang đáng yêu.  Hồ Ngọc Hà, Yến Trang, Lưu Hương Giang, Thanh Hằng, Văn Mai Hương… là những cái tên nổi bật của showbiz Việt ưa chuộng kiểu mốt này từ dự sự kiện đến dạo phố.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với nhiều loại mẫu quần công sở khác, tuy nhiên hãy chú ý tới việc chọn màu sao cho hợp với áo và đồ phụ kiện của bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục