Tue, 04 / 2017 3:18 pm | noidunghelios

Converser là một thương hiệunổi tiếng về giày được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giày chính hãng Converser luôn mang đến chất lượng và sự hài lòng khi đeo.

Tuy nhiên, sản phẩm được bán chạy nên có nhiều cơ sở đã làm nhái sau đó gắn mác và tem y hệt khiến cho nhiều bạn khó có thể nhận ra được. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của giày thật và giày nhái để các chị em biết và phân biệt

1. Đặc điểm giày chính hãng converser

Giày chính hãng là giày mà xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu  Mỹ. Mỗi chiếc giày đều làm theo tiêu chuẩn thế giới: không dập nổi, tem nhựa giống nhau. Đặc biệt mỗi chiếc giày là một serial riêng không trùng nhau được mặc dù cùng sai.

Cách phân biệt giày chính hãng Converse với giày giả

2. Phân biệt giày chính hãng Converse qua chất liệu vải

Chất liệu vải giày là yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt giữa giày thật với giày đểu. Giày thật luôn có chất liệu màu đẹp và xịn và đặc biệt không bị phai màu, giày đểu nhanh bị phai sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, chất lượng của giày xịn luôn mịn êm và mỏng chứ không giống giày đểu thô và cứng và giày

3. Phân biệt giày Converse chính hãng qua Logo

Logo giày Converse chính hãng được may chi tiết và thường thấy chữ rõ ràng, mực in sắc nét và ép nhiệt, trơn bóng và còn được phủ bởi lớp nilon vì thế không bao giờ có hiện tượng bong logo.

Giày giả thì họ không hề chú trọng những bước nhỏ xíu đó  vì vậy, nhìn logo của họ khôn rõ ràng, thậm chí còn bị lem ra, không hề có lớp mịn bóng kia.Dòng chữ ký “Chuck Taylor” trên logo không bị mờ, không đứt đoạn và cực kì rõ ràng. Tuy nhiên, một số đôi giày sịn vẫn không có dòng chữ đó.

4. Phân biệt giàychính hãng Converse qua Logo lưỡi giày

Toàn bộ dòng chữ “ALL STAR “ đã được thay thế bằng dòng chữ”Converse All Star”. Tuy nhiên, một số giày xịn vẫn có dòng chữ là All Star. Cách phân biệt đơn giản là logo xin được viết như những mắt xích, chúng được liên kết lại với nhau rõ ràng.

5. Phân biệt giày Converse thật qua mũi giày

Cách phân biệt giày chính hãng Converse với giày giả

Hàng thật có các đường chỉ bao quanh may đều, rõ ràng và không bị ngắt quãng, mũi giày mịn, đơn giản vì nó được làm bằng cao su chất lượng tốt vì thế chịu được tác động mạnh và không bị biến dạng. Màu quen thuộc là màu ngà sữa.

Hàng giả thường có các đường vân mờ, đường chỉ thì lỗi bởi được sản xuất lỏng lẻo, mũi giày màu trắng thậm chí còn có những chỗ cao su biện biến dạng do không đạt chất lượng.

6. Phân biệt giày Converse fake và real qua lót giày

Hàng thật thì logo không bị phai và được in đậm, lót giày xịn thường mang độ êm ái và có độ dày nhất định. Hàng nhái thì chắc chắn không có đặc điểm trên.

7. Phân biệt giày chính hãng qua đường may, vắt sổ và nút đóng

Hàng thật thì đường may giày vắt sổ đẹp, tinh tế, sắc sảo và các nút được làm bằng thép.

Hàng giả thì các nút đóng làm theo hình lồi ra và được làm từ sắt, đường may vắt sổ thì hay có lỗi và sơ sài.

8. Phân biệt giày Converse thật qua đế giày

Giày xịn thường có 2 chấm nhỏ nằm ở 2 góc của phần mũi giày.

Đế giày xịn được làm bằng chất liệu tốt nên bạn có thể cào mạnh để nhận biết.

9. Hộp giày chính hãng Converse fake và real

Hộp đựng giày Converse thật có dấu của nhà sản xuất còn hàng nhái thì không.

Cách phân biệt giày chính hãng Converse với giày giả

10. Giấy gói converse

Hàng thật: Giấy gói giày có in logo mờ

Hàng giả: Hàng nhái sẽ không in logo vì họ cảm thấy yếu tố này không quan trọng.

Với công nghệ tinh vi như hiện nay, nếu nhìn qua bằng mắt thường chắc chắn chúng ta không thể phân biệt được. Những chia sẻ trên hi vọng bạn có thể lựa chọn một đôi giày chính hãng để có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi sử dụng chúng. Hãy là người tiêu dùng thông mình để có thể chọn cho mình đôi giày đúng với số tiền mà bạn bỏ ra nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục