Fri, 04 / 2016 7:57 am | helios

Để chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé bạn không chỉ cân nhắc phối túi xách với trang phục sao cho phù hợp mà còn cần chú ý chọn những kiểu túi xách thích hợp với vóc người của bạn gái nữa đấy nhé.

Với những chị em có thân hình thấp bé bạn có thể phối trang phục khéo léo kèm theo phụ kiện túi xách phù hợp có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp bản thân một cách hoàn hảo nhất mà vẫn đảm bảo đánh lừa thị giác của những người đối diện, mang tới cho bạn nét đẹp thời trang tinh tế và nổi bật.

1.    Chọn túi xách đi làm cho cô nàng thấp bé

Những cô nàng thấp bé khi chọn túi xách đi làm thường nhiều bạn gái hay chọn những mẫu túi vải tiện dụng và đựng được nhiều đồ dùng cá nhân, tuy nhiên trên thực tế với những bạn gái có thân hình thấp bé thì kiểu túi xách phù hợp nhất chính là những mẫu túi xách có kích thước nhỏ và khá tương xứng, vừa vặn với cơ thể bạn là phù hợp nhất.

Những bạn gái có thân hình thấp bé đặc biệt nên tránh chọn những chiếc túi hộp dạng to hay những mẫu túi to hình chữ nhật đeo lủng lẳng trên tay, những mẫu túi này thường khá tương phải với thân hình và vóc dáng của bạn và có thể làm mất cân đối vẻ đẹp của bạn.

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Đặc biệt là khi bạn chọn những kiểu túi xách phù hợp để mặc đi làm, dù túi lớn mang lại nét đẹp hấp dẫn nhưng lại không thể vừa vặn với thân hình của bạn được, vì thế những kiểu túi xách có cỡ nhỏ vừa vặn với cơ thể và những chiếc túi đeo chéo, những chiếc túi xách tay nhỏ nhắn sẽ càng làm tôn thêm nét đẹp hấp dẫn của bạn.

2.    Chọn túi xách khi đi chơi

Để cả khi đi chơi hay khi đi làm, nếu bạn muốn chọn kiểu túi xách đẹp cho bản thân thì những mẫu túi nhỏ xinh luôn là kiểu túi phù hợp với bạn gái có vóc dáng nhỏ nhắn, những kiểu túi này cũng thường được bạn ưu tiên hơn một chút.

Tuy nhiên điều khác biệt là khi đi chơi bạn có thể chọn những mẫu túi kiểu dáng thoải mái và phá cách để phối với trang phục cho phù hợp, làm tăng vẻ đẹp thoải mái và độc đáo của bạn.

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Những túi xách phù hợp chọn dùng khi đi chơi nên là những chiếc túi tua rua, túi mini hay những kiểu túi da mềm hoặc những mẫu túi có hình thù ngộ nghĩnh cũng đặc biệt thích hợp với những cô gái nhỏ nhắn đấy nhé, chỉ cần bạn chú ý chọn túi phối hợp cùng với trang phục bản thân cho phù hợp là đẹp nhé.

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Ngoài ra khi chọn túi xách đi chơi bạn cũng nên cân nhắc tới chiều dài của chiếc túi để đảm bảo phù hợp với bạn nhất, thường những kiểu túi đẹp là những mẫu túi có độ dài không vượt quá vòng 3 của bạn, những chiếc túi này sẽ làm tăng thêm sự tự tin của bạn và giúp bạn thoải mái vận động trên phố cũng như có thể cân đối tỷ lệ cơ thể hoàn hảo nhất.

3.    Cách chọn túi xách cho những buổi tiệc

Để chọn túi xách cho những buổi tiệc thì bạn có thể chọn một chiếc clutch nhỏ nhắn xinh xắn để phối cùng với những bộ váy sang trọng hoặc những bộ đầm quyến rũ, những mẫu túi xách này cũng là kiểu túi xách cưc kỳ thích hợp với những cô nàng nhỏ nhắn và nhẹ cân.

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Để chọn túi xách đi dự tiệc bạn chỉ cần chọn những chiếc túi có kiểu dáng sang trọng bằng chất liệu da hoặc những mẫu túi đính đá, túi sequin đều là những mẫu túi cực đẹp bạn có thể dùng, chỉ cần bạn khéo léo phối trang phục sao cho thích hợp là được.

Mẹo chọn túi xách đẹp cho những cô nàng thấp bé

Tất nhiên là khi chọn túi xách phù hợp dự sự kiện thì bạn gái nên tránh những chiếc clutch có dáng hộp dài quá khổ, những mẫu túi này đặc biệt không thích hợp với thân hình và vóc dáng nhẹ cân của bạn gái nhỏ nhắn đâu nhé, bạn nên chọn những chiếc clutch có độ dài thích hợp với thân hình của mình là tốt nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục