Tue, 07 / 2016 10:02 am | helios

Những cô nàng đùi to chân ngắn khi chọn váy đẹp cần chú ý tới kiểu dáng cùng với màu sắc của từng loại váy để có thể phối đồ đẹp nhất, giúp bạn cải thiện hiệu quả nhược điểm của bản thân tốt hơn. Dưới đây là một số chú ý khi chọn váy mà bạn cần ghi nhớ.

1.    Chọn váy dáng chữ A

Những mẫu váy có dáng chữ A thường có phần thân trên bó sát với cơ thể bạn nhưng phần chân váy ở bên dưới lại xòe ra, bắt đầu từ vùng eo tạo cảm giác cho bạn có một vòng eo thon gọn và nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Đối với những cô nàng nấm lùn khi chọn váy chữ A chỉ cần tránh những mẫu váy có nhiều họa tiết nổi là được, đặc biệt những mẫu váy kẻ sọc dọc chắc chắn sẽ giúp bạn có được thân hình thon thả và mang tới cảm giác có đôi chân dài hơn rất nhiều đấy nhé.

2.    Chọn váy body cho cô nàng chân ngắn

Khi chọn váy body cho cô nàng chân ngắn bạn có thể lựa chọn những chiếc váy được làm từ cotton co giãn hoặc váy được làm từ chất liệu thun, đa phần những chiếc váy này có thể ôm sát cơ thể của bạn, giúp cơ thể bạn nổi bật được những đường cong quyến rũ và làm thân hình bạn thon gọn xinh đẹp hơn rất nhiều.

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Với những cô nàng chân ngắn khi chọn váy body, tốt nhất bạn chỉ nên chọn những chiếc váy có độ dài trên đầu gối một chút là hợp lý nhất, những mẫu váy này đặc biệt tôn dành cho những cô nàng có đôi chân dài nhưng thân hình lại không cân đối hoàn mỹ đấy nhé.

3.    Chọn váy áo sơ mi cho cô nàng chân ngắn

Váy áo sơ mi là kiểu áo cực thích hợp với những cô nàng chân ngắn, hoặc những cô nàng có vòng 1 quá khổ, kiểu váy áo này tương tự như một chiếc sơ mi dáng dài, có đủ cổ đức, túi ngực cùng với cúc áo như một chiếc sơ mi thông thường.

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Chọn dùng váy áo sơ mi thì chỉ cần bạn thiết kế thêm một chiếc thắt lưng nhỏ phần eo là được, chắc chắn mẫu váy này không chỉ giúp bạn thon gọn và cao ráo hơn mà còn mang lại cho bạn một nét gợi cảm riêng biệt cực kỳ hấp dẫn nhé.

4.    Chọn váy chiết ngực đẹp

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Những chiếc váy chiết ngực được thế kế đặc biệt thích hợp với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn và cô nàng nấm lùn, những chiếc váy chiết ngực với thiết có có phần ngực chiết lại, còn phần eo trở xuống được may xòe không chỉ giúp cho bạn cao ráo hơn rất nhiều mà còn làm nổi bật được vòng 1 hấp dẫn và đầy quyến rũ của bạn gái.

Chắc chắn những mẫu váy chiết ngực này sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp gợi cảm riêng biệt đấy nhé.

5.    Chọn váy wrap cho các nàng chân ngắn

Những mẫu váy wrap với thiết kế có một bên vạt vắt chéo thành cổ có hình chữ V, phần eo lại được thắt nơ tạo cảm giác cho bạn một vòng eo thon gọn và hấp dẫn hơn nhiều.

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Mẫu váy wrap này còn có một ưu điểm là cực kỳ dễ mặc, kiểu váy này có thể dễ dàng phù hợp với mọi dáng người khác nhau, nhất là với những cô nàng nấm lùn, chiếc váy này kèm theo cổ váy chữ V mang lại cho bạn một vóc dáng cao ráo hấp dẫn cùng với thân hình thon thả quyến rũ hơn.

6.    Chọn váy maxi cho nàng chân ngắn

Mẹo chọn váy đẹp cho các cô nàng đùi to chân ngắn

Có nhiều người nghĩ rằng các cô nàng chân ngắn không nên chọn váy maxi vì như vậy sẽ làm lộ khuyết điểm dáng thấp của bạn, tuy nhiên thực tế đối với những nàng chân ngắn hoàn toàn có thể mặc được những chiếc váy maxi dài thướt tha, chỉ cần bạn kết hợp với một đôi giày cao gót chắc chắn sẽ làm tôn vóc dáng bạn lên rất nhiều và giúp bạn có được thân hình cao ráo hấp dẫn nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục