Fri, 06 / 2016 10:20 am | helios

Để chọn vest nam đẹp theo đúng vóc dáng thì bạn cần biết cách chọn trang phục đúng đắn giúp bản thân càng thêm lịch lãm và bảnh bao hơn nhiều.

Đôi khi có rấ nhiều người thường nghĩ rằng bản thân họ không hợp với mặc vest, nhưng trên thực tế thì chỉ cần khéo léo chọn đúng phong cách đảm bảo bạn sẽ mặc vest cực kỳ đẹp đấy nhé.

1.    Chọn vest nam cho những người có vóc dáng gầy

Riêng với những người có vóc dáng gầy nếu muốn chọn vest đẹp tốt nhất bạn không nên mặc những bộ vest có họa tiết sọc dọc, đa phần những bộ vest có họa tiết này thường khiến bạn nhìn càng gầy hơn rất nhiều.

Những bạn nam có vóc dáng gầy gò mặc vest  phù hợp nhất là những bộ sọc ngang và kẻ lớn, những bộ vest này sẽ giúp bạn béo hơn một chút, có da có thịt hơn và mặc đẹp hơn.

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Khi mặc vest bạn cũng tránh không nên mặc những bộ đơn sắc, đặc biệt là những bộ đơn sắc màu đen vì những bộ này sẽ khiến bạn càng thêm gầy hơn rất nhiều, thay vào đó bạn có thể mặc vài màu khác nhau để đảm bảo mặc đồ đúng cách nhất.

Ngoài ra khi chọn áo sơ mi nam bạn cũng nên chọn những chiếc áo vừa vặn với cơ thể của bạn, không nên chọn những bộ quá rộng hoặc những bộ không gọn gàng,  không nên chọn những bộ quá bó sát vào cơ thể, những bộ này sẽ khiến bạn mặc xấu hơn rất nhiều.

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Khi chọn đồ công sở tất nhiên bạn phải chọn phụ kiện là giày dép đi kèm, nhưng riêng với những chàng có vóc dáng gầy khi chọn giày nên chọn giày mũi vuông hay giày nam có góc cạnh, không nên đi giày mũi nhọn để tránh làm mất cân đối cơ thể nhé.

Bạn có thể thử chọn mặc những bộ vest màu sáng để trông cơ thể đỡ gầy hơn nhiều.

2.    Chọn vest nam cho những người to béo

Khi chọn vest nam cho người béo bạn nên chọn những bộ sọc dọc là thích hợp nhất, ngược lại với người có vóc dáng gầy, bạn tuyệt đối không nên chọn những bộ sọc ngang vì như vậy sẽ làm lộ chiếc bụng béo và cơ thể quá khổ của bạn, những bộ sọc dọc sẽ giúp cơ thể bạn cân đối và nhìn thon nhỏ hơn nhiều.

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Những bạn nam có cân nặng quá khổ khi chọn vest thì những bộ sọc dọc nhỏ là thích hợp nhất, bạn có thể phối bên trong là sơ mi đen cùng với quần dài đen hay quần jeans đều được, những bộ này giúp cơ thể bạn trông thanh mảnh hơn nhiều.

Những anh chàng có vóc dáng quá khổ khi chọn đồ tuyệt đối nên tránh xa những kiểu áo xẻ tà đôi để không làm lộ cơ thể sồ sề của mình đấy nhé, tốt nhất chỉ nên chọn áo xẻ một tà hay không xẻ tà là thích hợp nhất.

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Bạn có thể thử chọn những bộ đơn sắc màu tối hoặc màu đơn sắc với áo quần có màu tương phản nhau để làm tăng tính nổi bật của cơ thể đều được, hoặc những bộ theo một tông màu sẽ giúp cơ thể bạn gọn gàng hơn rất nhiều.

Những bạn nam vóc dáng to béo nên chọn mặc cáo tay dài, cổ chữ V thay vì áo cổ lọ vì những chiếc áo cổ chữ V sẽ tạo hiệu ứng đẹp hơn rất nhiều.

3.    Chọn vest nam cho người thấp bé

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Với những anh chàng thấp bé khi chọn vest nam tốt nhất bạn nên chọn đi kèm tới giày mũi vuông, mặc quần tây dài che hết gót giày là phù hợp nhất.

Để mặc đẹp hơn bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện như cà vạt, mũ, dây chuyền để thay đổi trọng tâm chú ý của những người đối diện, trang phục nên chọn những bộ có họa tiết nhỏ màu đen trắng cân xứng với vóc dáng để nhìn bạn cao hơn nhiều.

Mẹo chọn vest nam theo vóc dáng đẹp và chuẩn

Những anh chàng có vóc dáng thấp bé khi chọn đồ thì mặc quần có hạ đáy ngắn là thích hợp nhất, những chiếc quần này giúp đôi chân bạn dài hơn rất nhiều, phối thêm với áo có cổ thanh mảnh để tạo độ cân xứng với cơ thể là thích hợp nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục