Fri, 05 / 2016 8:28 am | helios

Để phối đồ đẹp cho chị em, đặc biệt là những chị em công sở cần biết cách phối đồ vừa hợp với môi trường lại hợp theo phong cách và xu thế thời trang mới có, đảm bảo vừa đẹp vừa có tác phong chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đặc biệt cho chị em.

Dưới đây là cách phối đồ quần tây nữ với giày cực đẹp cho chị em.

1.    Phối đồ theo dáng người

Thường khi phối đồ quần tây nữ với giày bạn có thể chú ý phối đồ theo dáng người để phối được bộ trang phục đẹp và chuẩn nhất. Riêng với những bạn gái có dáng người cân đối, vai thon, ngực gầy, cơ thể thanh tú bạn có thể chọn những bộ trang phục khoe dáng người tốt nhất, bạn có thể sử dụng thêm những chiếc thắt lưng kiểu, trên thắt lưng có những vật dụng trang trí nhẹ nhàng là được.

Mẹo phối đồ đẹp cho giày và quần tây nữ

Nếu mặc quần tây bạn nên tránh mặc quần quá rộng hoặc quá chật, tốt nhất nên mặc những bộ quần áo vừa vặn với vơ thể là thích hợp nhất.

Riêng bạn gái có chân ngắn nhưng lại có bờ vai rộng và đầy khi chọn quần tây thì những chiếc quần ống suông hoặc quần sọc vải là thích hợp nhất, đi thêm đôi giày cao gót đảm bảo sẽ làm tăng sự nữ tính tối đa nhất nhé.

2.    Phối đồ khắc phục khuyết điểm

Muốn phối đồ khắc phục khuyết điểm, bạn gái nên tùy theo từng khuyết điểm của bản thân để có thể phối đồ thích hợp nhất.

Với những bạn gái có đôi chân ngắn khi phối quần âu nên mặc những bộ quần phẳng mặt trước và không có vén gấu để làm tăng cảm giác dài cho đôi chân của bạn, khi phối cùng giày cao gót bạn có thể chọn quần dài phủ xuống giày cao gót một chút để làm tăng thêm chiều cao cơ thể.

Với những bạn gái có đùi lớn khi phối đồ có thể chọn quần tây ống suông hoặc chọn quần tây ống rộng, phối với giày cao gót cũng là cách che khuyết điểm hoàn hảo. Tuy nhiên khi chọn đồ bạn tránh không nên cho quần phủ giày vì có thể làm lộ khuyết điểm của bạn.

Mẹo phối đồ đẹp cho giày và quần tây nữ

Với những bạn gái có mông lớn khi mặc quần tây nữ phối với giày cao gót, bạn có thể lựa chọn quần ống rộng không có túi hoặc ống suôn dài, chú ý không nên chọn những chiếc quần lưng cao hay những chiếc quần lưng xệ là được.

Những bạn gái hông to không nên mặc những chiếc quần phía bên dưới thuôn nhỏ, bạn nên mặc quần thụng có ống quần phồng lên, tông màu của trang phục cũng nên mặc quần tối màu phối với áo sáng màu để che khuyết điểm bản thân hoàn hảo nhất.

3.    Cách chọn giày phù hợp với từng loại quần

Để phối đồ đẹp thời trang cho giày cao gót và quần tây nữ, bạn có thể cân nhắc tùy theo từng loại quần để có thể chọn loại giày thích hợp.

Chẳng hạn với quần ống thẳng bạn nên chọn dùng giày thể thao hoặc giày đế phẳng, nếu là giày thể thao thì nên có giây cột là thích hợp nhất, độ dài của quần cũng cần chú ý phủ nhẹ lên mu giày là được.

Mẹo phối đồ đẹp cho giày và quần tây nữ

Riêng với quần ống lửng khi chọn giày cao gót phối đồ bạn tránh không được chọn những chiếc giày bít, gót thấp, mũi giày là giày búp bê hoặc mũi giày tròn, giày ba lê hay giày đế phẳng , thay vào đó tốt nhất bạn nên chọn giày gót nhọn, giày mũi nhọn là thích hợp nhất.

Những chiếc quần tây cổ điển có thể phối với giày cao gót có quai hậu hoặc giày gót thấp, boots cũng rất đẹp.

Nếu bạn mặc quần ống xòe rộng có thể chọn giày cao gót hay giày đế phẳng đều thích hợp, chỉ cần bạn phối thêm một chiếc áo ôm gọn cơ thể là cực kỳ đẹp rồi nhé.

>>> Xem thêm: Mẫu đồ bay đẹp nhất

>>> Xem thêm: Jum dài đẹp

>>> Xem thêm: Shop quần áo nữ đẹp ở tphcm

Bài viết cùng chuyên mục