Sat, 12 / 2015 6:22 pm | helios

Giày cao gót hiện nay đang được xem như là một trong những “thánh vật” làm đẹp của chị em phụ nữ, loại giày này cũng có rất nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau giúp cho chị em có nhiều lựa chọn làm đẹp cho bản thân. Dưới đây là một số mẫu giày cao gót hot nhất trong năm nay

1. Giày cao gót trong suốt

Giày cao gót trong suốt có vẻ đẹp nhỏ nhắn và thanh mảnh, loại giày này làm cho chị em được tôn lên vóc dáng của mình, che khuyết điểm giúp những cô nàng chân to và thô.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp vật lý trị liệutrung cấp chẩn đoán hình ảnh và trung cấp dược đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội.

Loại giày cao gót trong suốt này cực hợp với những nàng thường bị mồ hôi chân nếu k sử dụng tất chân thường xuyên, lại mang tới độ thoáng nhất định cho đôi chân của bạn, cực thích hợp phối với đầm và các loại váy quyến rũ và gợi cảm.

Một số mẫu giày cao gót mới nhất hiện nay. Một số mẫu giày cao gót mới nhất hiện nay. giay-nu-dep-3 Một số mẫu giày cao gót mới nhất hiện nay. Một số mẫu giày cao gót mới nhất hiện nay.

2. Giày cao gót màu hồng xinh

giay-nu-dep-9 giay-nu-dep-10

Loại giày cao gót màu hồng xinh này cũng là loại giày cực hot trong năm nay, đây là loại giày có đa dạng kiểu dáng và cực kỳ phong phú về chất liệu cũng như hình thức. Những đôi giày này thường có chiều cao vừa phải nhưng màu sắc lại kén chọn trang phục. Với đôi giày này chị em cần phải phối màu cực nhạy cảm cho toàn bộ trang phục đấy nhé. Kiểu giày cao gót màu hồng xinh này cũng vô cùng bắt mắt và dễ dàng giúp bạn nổi bật trong đám đông.

3. Giày cao gót đế vuông

giay-nu-dep-11

Loại giày cao gót đế vuông này cũng là mẫu tương đối hot trong năm nay, với những mẫu giày mới ra mắt hoàn toàn không có sự thô cứng và cục mịch mà mang lại nét quyến rũ rất riêng cho chị em.

4. Giày cao gót nhiều màu sắc

giay-nu-dep-12

Giày cao gót nhiều màu sắc với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phần mũi để hở giúp bàn chân bạn luôn thoải mái. Bạn có thể bước đi một cách vững vàng nhờ vào phần gót được thiết kế chắc chắn kết hợp với quay hậu, giúp bạn vững vàng hơn trên đôi chân của mình.


Bài viết cùng chuyên mục