Sun, 06 / 2016 10:30 am | helios

Khi đi biển không chỉ có nữ giới mà cả nam giới đều cần chuẩn bị những phụ kiện đi biển thích hợp để đảm bảo cuộc vui hoàn mỹ nhất. Những phụ kiện đi biển dưới đây đảm bảo sẽ giúp các chàng tiện lợi và tự tin nhiều hơn khi đi biển trong mùa hè nắng nóng này đấy nhé.

1.    Mũ đi biển

Nếu đã là đi biển thì không thể nào thiếu được những chiếc mũ rồi, mũ đi biển không chỉ là phụ kiện cần thiết cho nữ giới mà cả nam giới đều cực kỳ cần.

Riêng với các chàng khi chọn mũ đi biển thì có thể chọn những mẫu mũ đẹp cơ bản cần có khi đi biển như fedora, snapback, boater… Những kiểu mũ này kể cả dùng khi đi biển hoặc khi đi leo núi đều cực kỳ phù hợp với các chàng.

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Mũ đi biển không chỉ giúp bạn bảo vệ làn da của mình khỏi những tia cực tím độc hại từ ánh nắng mặt trời mà còn là điểm nhấn thời trang và phong cách hơn khi đi biển.

Tuy nhiên nếu chọn mũ đi biển bạn nên chọn mũ sáng màu là thích hợp nhất, bởi chúng sẽ giúp bạn giảm thiểu sức nóng hiệu quả do ánh nắng mặt trời

2.    Kính mát đi biển

Kính mát đi biển cũng là phụ kiện không thể thiếu cho cả các chàng lẫn các nàng trong mùa hè này, kính mát giúp bạn bảo vệ đôi mắt tốt nhất và cũng là phụ kiện cần thiết để làm phong cách thời trang của bạn càng thêm đẹp và sành điều hơn.

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Những chiếc kính mát này vừa giúp bạn che nắng, vừa giúp bạn phối kèm đồ để tạo phong cách đẹp, sành điệu, thời trang và có phong cách riêng biệt, là phụ kiện đi biển cần phải mang theo đấy nhé.

3.    Giày đế bệt, sandal

Những đôi sandal, giày đế bệt kiểu nam hay dép xỏ ngón đều là những phụ kiện không thể thiếu cho các chàng trong mùa hè này nếu như đi biển, những kiểu giày này vừa giúp bạn linh động hơn lại tạo sự thoải mái và dễ chịu khi đi đường trong kỳ nghỉ này.

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Đa phần các mẫu giày nam đế bệt hay sandal đều cực kỳ đa dạng về cả màu sắc lẫn kiểu dáng, chất liệu, mọi thứ đều theo tiêu chuẩn năng động và trẻ trung nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những mầu giày, dép phù hợp với phong cách bản thân nhất mà vẫn đảm bảo dễ chịu, thoải mái nhất khi đi biển.

4.    Balo và túi xách đi biển

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Balo và túi xách đi biển đều là phụ kiện cần thiết trong chuyến đi chơi của bạn, những chiếc balo đi biển nhỏ nhắn có thể giúp bạn đựng tiền, đựng vật dụng hay các đồ đạc cá nhân như đồ bơi, lotion để cuộc chơi được thuận tiện nhất, không hề lỉnh kỉnh nhé. Chưa kể những chiếc túi xách hay ba lo đi biển còn tạo cho bạn phong cách riêng biệt đẹp hơn nhiều.

5.    Chọn áo pull đi biển

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Những chếc áo pull đi biển như áo thun hoa, áo ba lỗ với nhiều màu sắc cũng là kiểu trang phục thời trang cần có trong vali đồ đạc của bạn. Những chiếc áo pull đi biển này sẽ giúp bạn thoải mái mix đồ và tự tin tỏa sáng hơn nhiều.

6.    Áo sơ mi khoác nhẹ bên ngoài

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Những chiếc áo sơ mi khoác nhẹ bên ngoài cũng là thứ không thể thiếu khi bạn chuẩn bị đồ đi biển. Đa phần bạn nên chọn sơ mi hoa khoác bên ngoài để tăng thêm phong độ của bản thân, vừa giữ ấm về đêm hiệu quả lại vừa đảm bảo thời trang và phong cách khi xuất hiện.

7.    Chuẩn bị quần bơi và quần đùi đi biển

Một số phụ kiện đi biển cực kỳ đẹp dành cho các chàng

Quần bơiquần đùi đi biển đều là những thứ bạn tuyệt đối không thể thiếu, những chiếc quần này sẽ giúp bạn tạo sự thoải mái hơn khi đi chơi biển đấy nhé.

Khi chọn quần bơi bạn nên chọn những loại quần có chất liệu co giãn để những hoạt động của bạn thoải mái nhất và phù hợp nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục