Thu, 12 / 2015 1:31 am | helios

Đối với nam giới việc phối đồ sao cho đẹp cũng cực kỳ qyan trọng, đặc biệt là phối đồ khi ra ngoài, nhất là với những bạn có vóc dáng hơi mập và khó phối đồ. Dưới đây là một số cách phối đồ cho người mập nam cực hay mà bạn có thể tham khảo.

1. Phối áo sơ mi với quần dài

Áo sơ mi với quần dài cũng là một trong những cách phối đồ cực hay dành cho những cậu chàng béo. Đặc biệt với những bộ đồ sơ mi với quần dài có màu cùng tông với nhau sẽ giúp bạn che đi chiếc bụng béo của mình, làm cho vóc dáng của bạn càng thêm thanh mảnh hơn và không bị lộ bụng. Bạn cũng có thể thêm màu cho các phụ trang để cái nhìn không u ám: Khoác thêm 1 chiếc áo vét tông hay áo khoác có thể giúp nam giới cải thiện đáng kể cảm giác về thân hình béo ú của mình.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp phần 2

2. Hãy chọn áo cổ chữ V tay dài

Khi chọn đồ cho các chàng béo bạn nên đặc biệt tránh những chiếc áo cổ lọ và sơ mi ngắn tay, vì những chiếc áo này sẽ làm lộ thân hình béo mập của bạn hơn, thay vào đó những mẫu áo vổ chữ V với tay dài sẽ giúp bạn kéo được cổ áo nhìn xuống dưới, hiệu ứng này giúp cho thân hình bạn trông đẹp hơn nhiều, cổ hình chữ V cũng góp phần làm cho vóc dáng của bạn trở nên cao ráo hơn.

nhung-cach-giup-ban-nam-map-phoi-do-dep-7

Đặc biệt với những loại áo thun, áo có họa tiết lớn bạn nên tránh vì chúng rất hay rối mắt, những mẫu áo này sẽ tập trung sự chú ý vào nửa thân trên. Áo sơ mi có họa tiết phù hợp nhất với bạn là loại họa tiết nhỏ, khoảng cách xa nhau.

3. Sử dụng thắt lưng

Thắt lưng là một trong số những phụ kiện cực kỳ cần thiết cho nam giới, đặc biệt là với những chàng béo. Đeo thắt lưng để khiến vòng eo có vẻ nhỏ hơn, nhưng đừng thít quá chặt vì sẽ phản tác dụng.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp phần 2

4. Không nên mặc quần jean lưng thấp

Một dáng người cồng kềnh luôn đi cùng với phần mông nặng nề. Vì vậy, nam giới nên tránh mặc những chiếc quần jean chật hoặc có lưng thấp. Nếu chọn những chiếc quần có lưng cao, chúng sẽ vừa vặn hơn với vòng eo và trông bạn sẽ chỉn chu hơn.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp phần 2

5. Nên tránh mặc áo cộc tay và trang phục cồng kềnh có nút đôi

Những trang phục này thường trông dáng bạn to lớn hơn hay bất kỳ những chi tiết cầu kỳ nào trên trang phục đều trong bạn trông nặng nề hơn. Lựa chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng mình sẽ giúp bạn gạt bỏ đi những chất béo thừa trong cơ thể.

6. Kiêng kỵ sắn gấu quần

10 Không sắn gấu quần và tránh quần jean với ống quá dài, tránh xa những chiếc quần cộc. Chọn quần ống đứng

>>> Xem thêm: Những mẫu đồ bay đẹp nhất

>>> Xem thêm: Set váy đẹp

>>> Xem thêm: Đồ jum đẹp

Bài viết cùng chuyên mục