Tue, 12 / 2015 1:27 am | helios

Không chỉ có nữ giới thích làm đẹp mà ngay cả nam giới cũng không ngoại lệ, có nhiều bạn nam thường không biết cách phối đồ khiến cho đồ mặc trên người không hợp, đặc biệt là với những bạn có thân hình hơi mập. Dưới đây là một số cách phối đồ đẹp cực hay dành cho bạn.

1. Không nên mặc đồ sọc ngang

Riêng những bạn nam có thân hình hơi mập thì đặc biệt không nên mặc những đồ sọc ngang, vì những bộ đồ này dễ khiến cho thân hình của bạn càng thêm mập mạp hơn và làm lộ bụng phệ của bạn. Chính vì thế nên khi chọn đồ bạn đặc biệt không nên mặc những đồ sọc ngang để tránh bị xấu nhé.

Trung cấp y khoa Pasteur liên tục tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp vật lý trị liệutrung cấp chẩn đoán hình ảnh và trung cấp dược đi học ngay tại Hà Đông – Hà Nội.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp

2. Nên chọn đồ sọc dọc

Thay vì chọn đồ sọc ngang thì bạn nên chọn những bộ đồ sọc dọc, vì những bộ đồ này giúp cho bạn mặc đồ đẹp hơn, làm phông người bạn trở nên nhỏ hơn và khiến bạn có được vóc dáng cao ráo, thanh mảnh hơn khi nhìn từ bên ngoài vào đấy nhé. Xem thêm địa chỉ mua mật ong nguyên chấtphấn hoa mật ong và cà phê nguyên chất Tây Nguyên tại Hà Nội

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp

Bạn có thể chọn những bộ comple sọc nhỏ, đặc biệt là mặc kèm với áo sơ mi đen cùng vớ quần jeans đen hay quần dài đen. Để mặc bình thường và phối đồ nam đẹp bạn nên tìm chất liệu nhung kẻ, chất liệu nhẹ với đường kẻ thật thanh mảnh.

3. Không mặc áo xẻ tà đôi

Những chiếc áo xẻ tà đôi, đặc biệt là áo jacket thường sẽ là những bộ đồ “thảm họa” đối với các chàng béo, vì đường xẻ sẽ tập trung chú ý vào mông của bạn. Bạn có thể dùng loại xẻ một tà hay không xẻ gì cả thì tốt hơn.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp

4. Nên chọn quần áo vừa người

Khi mập hơn, việc chọn lựa những trang phục chật bó luôn tạo một cảm giác khó chịu hoặc không thoải mái. Mặt khác, khi mặc những trang phục bó chỉ càng làm nổi bậc lên thân hình béo ú và tạo ánh những nhìn cho người khác.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp

5. Sử dụng giày đế cao

Hiện nay, các sản phẩm giày cao không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà chất lượng rất đảm bảo. Không chỉ mang đến cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự, đẳng cấp mà trông bạn sẽ cao hơn, thon gọn hơn rất nhiều.

Những cách giúp bạn nam mập phối đồ đẹp

Bài viết cùng chuyên mục