Wed, 08 / 2016 4:33 pm | helios

Mùa hè đã sắp hết rồi nhưng bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để thử những kiểu tóc đẹp lạ mắt sau đây. Bạn hoàn toàn có thể tạo được vẻ đẹp năng động và ấn tượng với mọi người.

1. Tóc búi nửa đầu – kiểu tóc đẹp

Chắc chắn trong số tất cả các nàng ai cũng đã từng một lần thử kiểu tóc búi nửa đầu. Một kiểu tóc khá đơn giản, nhìn bên ngoài thì có vẻ luộm thuộm nhưng hiện tại kiểu tóc này lại đang trở thành một trong những trào lưu được khá đông các bạn trẻ yêu thích.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Kiểu tóc này được ra đời cũng đã khá lâu thế nhưng nó vẫn còn giữ nguyên được mức độ hot, đặc biệt là trong những ngày hè. Dù tóc bạn có độ dài như thế nào thì bạn vẫn có thể thực hiện được kiểu tóc đẹp này.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Kiểu tóc này khá đơn giản bạn chỉ cần lấy một lọn tóc vừa phải buộc nửa, hoặc là bạn có thể dùng thêm những chiếc kẹp nhỏ xinh xắn cho mái tóc thêm sinh động. Độ cao của phần tóc búi tùy thuộc vào bạn, có thể nằm gọn gàng ở phần giữa hay cá tính và đáng yêu ở phần đỉnh đầu. Bạn sẽ chẳng cần lo lắng bởi kiểu tóc này giúp cho bạn trở nên năng động, trẻ trung hơn rất nhiều đấy nhé.

2. Tóc búi hai bên tinh nghịch

Nó đang là một kiểu tóc rất được các cô nàng cá tính yêu thích, nhìn vẻ ngoài có thể trông khá trẻ con. Thế nhưng, với mái tóc búi hai bên tinh nghịch bạn sẽ không cần phải lo lắng về mái tóc bết dính vào những ngày hè như thế này. Nó sẽ luôn giữ cho bạn được nét đẹp thanh lịch, gọn gàng và đáng yêu nhất.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Cũng có thể nói rằng sức sáng tạo của con người là vô biên, nó được chứng minh thông qua những ý tưởng biến tấu cho kiểu tóc này. Một chút kim tuyến lấp lánh hay kết hợp với việc tết tóc, nàng sẽ đẹp như một nàng công chú trọng những câu truyện cổ tích vậy.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Những cô nàng có màu tóc sáng thì chắc chắn đây sẽ là một kiểu tóc hoàn hảo dành riêng cho bạn. Các nàng cứ tự tin mà diện kiểu tóc này nhé, đảm bảo sẽ là một phong cách độc đáo, thú vị nhất.

3. Tóc tết ngôi giữa

Với tất cả những kiểu tóc quen thuộc thì có một kiểu tóc khá là lạ đó là tóc tết ngôi giữa, các nàng đã nghe thấy tên kiểu tóc này bao giờ chưa? Kiểu tóc này bắt đầu xuất hiện tại buổi diễn thời trang xuân – hè 15.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Nó đặc biệt gây được nhiều ấn tượng và nhanh chóng trở thành một trào lưu mới lạ trong ngành thời trang tóc. Không chỉ hấp dẫn các tín đồ thời trang mà nó còn là một trong những mẫu tóc thu hút được sự quan tâm của rất nhiều ngôi sao khác trên thế giới.

Kiểu tóc này cũng được thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một phần tóc ở giữa đỉnh đầu và bắt đầu tết ngược. Sau đó, bạn chia đôi phần tóc ra và xoắn lại nhẹ nhàng rồi dùng kẹp tăm cố định lại lại xong.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Kiểu tóc này đặc biệt đẹp nhất khi tóc đã bết dính bởi chúng sẽ dễ vào nếp hơn, các nàng bận rộn. Nếu như các nàng không kịp chăm sóc cho mái tóc của mình có thể lựa chọn nó để làm cho bạn tự tin hơn khi bước xuống phố nhé.

4. Tóc gợn sóng mơ màng

Trước sự đa dạng của kiểu tóc thì tóc gợn sóng vẫn giữ được sự cuốn hút đối với chị em phái đẹp. Một mái tóc bồng bềnh như sóng nước luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Để có được mái tóc sóng cũng rất đơn giản bạn có thể tết tóc khi còn ướt và để qua đêm, hoặc sử dụng máy uốn tóc. Muốn giữ được nếp tóc lâu dài bạn có thể dùng hỗn hợp muối, dầu dừa và 2 ly nước nóng để xịt lên tóc, chắc chắn bạn sẽ có được một mái tóc đẹp quyến rũ, tuyệt vời nhất.

Những kiểu tóc đẹp lạ mắt các nàng nên thử một lần

Bài viết cùng chuyên mục