Wed, 05 / 2016 8:55 am | helios

Có những đôi dép nhìn bề ngoài tương đối xấu xí và quê mùa, nhưng chỉ cần bạn đi lên chân đảm bảo sẽ thấy đôi dép đẹp hơn rất nhiều và hợp thời trang đấy nhé.

Những mẫu dép đẹp phù hợp vừa giúp bạn đi dạo phố tiện lợi và dễ dàng, vừa tạo cảm giác thoải mái cho người dùng lại thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp, bạn có thể dùng để đi chơi hoặc đi biển đều vô cùng thích hợp.

1.    Sandals cói đế bánh mỳ

Các mẫu sandals cói đế bánh mỳ là một trong những kiểu giày nếu chỉ nhìn bề ngoài đảm bảo bạn rất dễ chán ngán vì độ xấu xí của món đồ này, tuy nhiên nếu như bạn đi lên chân đảm bảo sẽ cực kỳ yêu thích, đây cũng là một trong những mẫu giày rất được giới trẻ ưa chuộng thời điểm hiện tại.

Những mẫu sandals đế bánh mỳ được làm từ cói là mẫu dép đẹp phù hợp cho bạn sử dụng trong mùa hè hiện nay, đặc biệt là với thiết kế nhẹ nhàng cùng kiểu dáng đơn giản, mẫu giày này mang lại cho bạn vẻ đẹp thời trang và sành điệu lại mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Những mẫu dép đẹp mê hồn khi phối đồ cho chị em

Một ưu điểm khác của sandals cói đế bánh mỳ là bạn có thể mix với mọi kiểu đồ thời trang khác nhau,là mẫu dép cực dễ dàng khi phối đồ

2.    Sandals đế bệt

Các mẫu sandals đế bệt cũng là kiểu dép cói đẹp đang trở thành xu thế thời trang mới trong mùa hè này, những chiếc sandals đế bệt là kiểu giày đặc trị cho chị em trong mùa nóng, tạo cảm giác mát mẻ cho đôi chân của bạn và tăng thêm nét đẹp trẻ trung cho chị em, giúp chị em trong ngày hè nắng nóng này thoải mái hơn nhiều.

Những mẫu dép đẹp mê hồn khi phối đồ cho chị em

Những mẫu giày này còn mang lại cho bạn cảm giác năng động và trẻ trung, là kiểu giày cực thích hợp để đi chơi biển và mix cùng với short ngắn hoặc chân váy đều cực kỳ tuyệt, là kiểu dép đẹp cho những cô nàng da ngăm hoặc da trắng, làm tôn thêm đôi chân mảnh khảnh cho chị em.

3.    Chọn đi giày đế xuồng

Những chiếc giày đế xuồng là mẫu giày thời trang đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho tới nay độ nóng của nó vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt, là kiểu giày cực đẹp dành cho chị em mỗi khi mùa hè nắng nóng lại sang.

Vào thời điểm này bạn có thể chọn đi những đôi giày đế xuồng hoặc dép cói cao gót đều rất đẹp, vừa tạo cảm giác tự tin cho bạn lại giúp bạn gái tăng chiều cao bản thân hiệu quả.

Những mẫu dép đẹp mê hồn khi phối đồ cho chị em

Những chiếc giày đế xuồng vừa có cảm giác nhẹ tênh lại tôn dáng cực đẹp cho chị em, là mẫu giày cực thích hợp khi đi biển hoặc đi du lịch thay cho những đôi dép tông đơn điệu đấy nhé.

Khi đi giày đế xuồng chị em còn rất dễ mix đồ với mọi kiểu dáng trang phục khác nhau

4.    Sandal cói có dáng dép lê

Những kiểu sandal cói nhìn giống như dép lê cũng là mẫu dép đẹp thời trang mà bạn nên dùng trong mùa hè này, vừa tiện lợi để sử dụng khi đi lại mà lại cực dế mix đồ với nhiều kiểu dáng đồ khác nhau.

Với kiểu sandal này bạn có thể chọn mix với nhiều mẫu đồ đi chơi, thích hợp dùng để đi biển mà tuyệt đối không hề mang lại cảm giác quê mùa cho bạn.

Những mẫu dép đẹp mê hồn khi phối đồ cho chị em

Chỉ cần bạn chọn mix đồ thích hợp, phù hợp để đi chơi thì kiểu dép này được xem là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

Đa phần các chị em đều có những niềm đa mê với giày dép, đều yêu thích các kiểu giày dép sành điệu với những chiếc gót cao, tuy nhiên trong mùa hè này bạn có thể chọn những đôi dép bằng cói đơn giản, tạo cảm giác thoải mái và thoáng mát sẽ giúp bạn tự tin đi khắp mọi nơi vào mùa hè này.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục