Wed, 12 / 2015 6:42 pm | helios

Váy len là loại trang phục được nhiều chị em ưa chuộng trong mùa đông này, phong cách thời trang này cũng hết sức an toàn và không nhàm chán, lại cực kỳ ấm áp. Một số mẫu váy len dưới đây đang là xu thế lên ngôi cho năm nay.

1. Váy len dài trùm quần

Váy len dài rộng trùm quần là mốt mời trong thời trang mùa đông gần đây, xu hướng này phá vỡ mọi quy tắc thời trang hiện có, với phong cách này các chị em có thể biến tấu thành nhiều phong cách thời thượng để được nhiều người ưa chuộng.

Với mấu vãy len trùm chân này bạn có thể mặc quần ở bên trong và mặc áo len bên ngoài để làm nổi bật hơn phong cách cá tính và độc đáo của bản thân.

Một số mẫu áo cardigan dáng dài cực đẹp dành cho bạn gái

2. Váy len tua rua

Váy len tua rua cũng là một trong những mốt thời trang mới trong năm nay, chiếc váy len này bó và tương đối đứng dáng, ở bên dưới lại được thiết kế những tua rua tạo sự mới mẻ và đẹp mắt. Những chiếc máy này làm tăng thêm nét duyên dáng của bạn và làm bạn nhìn sang chảnh hơn nhiều đấy nhé.

Bí quyết chọn váy liền thân công sở thời trang cho bạn gái

3. Váy len rộng trùm

Một số mẫu váy len rộng trùm này tương đối phá cách, hai chiếc váy này lồng vào nhau tạo ra sự kết hợp đặc biệt cả màu sắc lẫn chất liệu, những kiểu trang phục như thế này cực kỳ dễ mix đồ đấy nhé, bạn hoàn toàn có thể mix với váy xêp ly để tăng thêm nét thanh lịch và duyên dáng cho kiểu váy áo này của mình, vừa biến tấu được một mẫu trang phục độc đáo lại mang lại nét đẹp trẻ trung và đáng yêu hơn . Các mẫu váy len này cũng có nhiều biến tấu, màu sắc cho bạn lựa chọn Không chỉ đẹp mà mặc set đồ này cũng khá ấm áp cho bạn trong mùa đông Với các mẫu váy len đẹp và có thể giúp bạn "lột tả" nhiều phong cách như này, hãy lựa chọn ngay một mẫu để diện thật đẹp trong mùa đông này.


Bài viết cùng chuyên mục