Wed, 05 / 2016 8:24 am | helios

Những cô nàng thấp bé khi chọn đồ thường khó khăn trong việc chọn đồ đẹp thích hợp với bản thân. Chính vì vậy để chọn được đồ đẹp nhất cho bản thân, những bạn gái có thân hình nhỏ nhắn cần chú ý chọn những mẫu trang phục tôn vóc dáng nhằm tạo cảm giác cao ráo hơn nhé.

1.    Mẫu quần ống đứng thích hợp cho cô nàng thấp bé

Những mẫu quần ống đứng luôn là mẫu quần tạo dáng cao hàng đầu mà các cô nàng có vóc dáng thấp bé có thể lựa chọn. Đặc biệt với những cô nàng có đôi chân nhỏ nhắn ngắn ngủn thì những mẫu quần này có thể giúp bạn “kéo dài” cho đôi chân của mình thêm rất nhiều.

Đa phần những dáng quần ống suông hoặc những kiểu quần ống đứng luôn là mẫu quần hoàn hảo vừa giúp bạn che bớt đôi chân gầy gò của bản thân lại tạo hiệu ứng cân đối hơn cho thân hình của bạn.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Những kiểu quần này cũng là mẫu quần công sở thời trang đang được nhiều chị em ưa thích, vừa thể hiện được nét đẹp thanh lịch lại đảm bảo cực kỳ thoải mái đấy nhé.

Khi chọn quần ống suông, tốt nhất bạn nên tránh chọn những mẫu quần có chất liệu cứng như quần ống suông demi hay quần kaki, những mẫu quần này vừa thô lại vừa “quê” và rất dễ dìm dáng của bạn, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu quần ống suông bằng chất liệu vải mềm là thích hợp nhất.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những mầu quần tây ống đứng, vừa đảm bảo xinh đẹp lại phù hợp với bạn gái có thân hình thấp nhỏ. Tuy nhiên khi chọn quần ống đứng bạn gái cần tránh chọn những mẫu quần có ống quần quá rộng, đa phần những mẫu quần này sẽ làm gia tăng bề ngang cơ thể bạn và làm bạn trở nên xấu xí hơn.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Bạn cũng tránh chọn những mẫu quần quá bó để tránh thân hình gầy gò thấp bé của mình bị lộ ra ngoài, không nên chọn những mẫu quần bằng chất liệu vải in hay quần xắn gấu để tránh tạo cảm giác thấp nhỏ của bản thân. Chọn quần ống đứng phù hợp kèm thêm một đôi giày cao gót đảm bảo sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao cực chuẩn nhé.

2.    Không chọn váy rộng có nhiều họa tiết

Những mẫu váy quá rộng hoặc những mẫu váy có nhiều họa tiết cũng là mẫu váy bạn gái có thân hình thấp nhỏ cần tránh lựa chọn. Đa phần những mẫu váy rộng thùng thình hoặc váy có quá nhiều họa tiết mặc vào cơ thể sẽ càng khiến bạn giống như đang mặc áo mưa hoặc trùm quần áo lên người, làm lộ liễu rõ rệt thân hình thấp bé của bản thân.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Để tự tin hơn tốt nhất bạn nên chọn những mẫu váy có tông màu thuần, màu đen hoặc màu trắng là đẹp nhất, nếu không bạn cũng có thể chọn những chiếc váy thuần màu trung tính để cải thiện khuyết điểm của bản thân hiệu quả.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Những mẫu váy thích hợp cho bạn gái nên là những chiếc váy có chiều dài trên gối, váy ngang đùi hoặc những mẫu váy chữ A là phù hợp nhất.

3.    Chọn giày cao gót thích hợp

Giày cao gót luôn là mẫu giày thời trang thích hợp với những bạn gái có thân hình thấp nhỏ, là phụ kiện thời trang che đi khuyết điểm vóc dáng cực tốt cho bạn.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Tuy nhiên khi chọn giày cao gót bạn nên tránh chọn những đôi giày cao gót quá kiểu cách hoặc những đôi nhìn quá phức tạp, đa phần những đôi giày cao gót này mang thiết kế đơn giản là kiểu giày tôn dáng cho bạn gái cực tốt.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những đôi boots hoặc xăng đan cao gót đều được nhé.

4.    Chọn áo cho các nàng dáng nhỏ

Những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn khi chọn áo tốt nhất nên chọn những mẫu áo chiết eo có cổ chữ V, những mẫu áo này đều là kiểu áo làm tăng chiều cao của bạn một cách khéo léo nhất.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

Ngoài ra khi chọn áo bạn nên tránh chọn những kiểu áo quá dài, thay vào đó những mẫu áo độ dài vừa phải hoặc các mẫu áo croptop hoặc kantop đều cực thích hợp, kết hợp cùng quần ống suông hay váy ngắn đều là set đồ gia tăng chiều cao cho bạn gái cực hoàn hảo.

Những mẹo chọn đồ đẹp cho cô nàng thấp bé

 

 

Bài viết cùng chuyên mục