Sat, 12 / 2016 7:57 am | helios

Những mẫu tóc xoăn đẹp hấp dẫn luôn là lựa chọn yêu thích của phái đẹp, dưới đây là một số mẫu tóc xoăn đẹp mà bạn có thể tham khảo để làm mới mình hơn.

1. Mẫu tóc xoăn pixie

Với những cô nàng có mái tóc tém cá tính mà vẫn muốn thay đổi để có thể dịu dàng hơn thì mẫu tóc xoăn pixie chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mẫu tóc này khá bụi bặm và cá tính nhưng vẫn dịu dàng với một chút tóc xoăn gợi cảm. Phần đỉnh tóc sẽ được cắt dài hơn để tạo được sự cân đối mạnh mẽ của kiểu tóc xoăn đầy trẻ trung và năng động này. Nó còn có thể phù hợp với mọi khuôn mặt nữa đấy nhé.

Top 8 mẫu tóc xoăn đẹp hấp dẫn cho nàng thêm cá tính

2. Mẫu tóc lob xoăn

Kiểu tóc này không chỉ là phù hợp với những nàng tóc thẳng, bạn có thể yêu cầu thợ cắt cho bạn mẫu tóc lob xoăn này với một chút yêu cầu để có thể tạo được vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho bạn. Với gương mặt tròn chắc chắn sẽ rất phù hợp bởi nó có thể làm thon gọn hơn cho khuôn mặt.

3. Mẫu tóc xoăn dài sóng sánh

Mái tóc được tạo kiểu xoăn dài và sóng sánh, các nàng có thể hoàn toàn nổi bật hơn rất nhiều. Nó đặc biệt thích hợp với những nàng có chất tóc đẹp, xoăn lọn to chắc chắn sẽ rất thích hợp cho bạn.

Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn thêm tự tin hơn, lớp tóc tỉa bạn nên cố gắng để lớp tóc đó dài qua cằm, với mục đích là để giữ cho lọn xoăn không quá bồng, bạn cũng nên sử dụng một loại gel xịt để giữ được nếp tóc nữa nhé.

Top 8 mẫu tóc xoăn đẹp hấp dẫn cho nàng thêm cá tính

4. Mẫu tóc xoăn lọn ngang vai

Chiều dài ngang vai của mái tóc cũng sẽ làm cho kiểu tóc xoăn lọn nhỏ này cuốn hút hơn rất nhiều. Với lớp cắt dài giúp cho kéo tóc xuống, mái tóc của bạn sẽ không bị rối mà ngược lại sẽ rất dịu dàng.

Để cho mái tóc có được độ phồng nhất định thì sau khi gội và dùng kem dưỡng cho tóc bạn nên dùng khăn lau khô tóc, điều đó sẽ làm cho bạn có thể kiểm soát được các lọn tóc xoăn một cách tốt hơn.

5. Mẫu tóc xoăn dài lọn đều

Tóc xoăn lọn dài đều là lựa chọn thích hợp cho những bạn có chất tóc bông, bạn chỉ cần tỉa tóc thành những lớp dài, phần tóc ở gần xương quai hàm thì bạn cắt lớp xiên để tạo được kiểu chải lệch ở phía trước. Bạn nên dùng gel để kiểm soát độ phồng của mái tóc hay tạo sóng tóc đẹp hơn.

Top 8 mẫu tóc xoăn đẹp hấp dẫn cho nàng thêm cá tính

6. Mẫu tóc xoăn sóng nhẹ dài

Sóng tóc xoăn nhẹ dài là một trong những kiểu tóc mà được rất nhiều mỹ nhân Việt lựa chọn để làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và dịu dàng. Mái tóc sẽ trông bồng bềnh và đầy sức sống, bạn cũng có thể làm tóc xoăn đuôi cũng rất phù hợp đấy nhé.

7. Mẫu tóc xoăn mái vén

Tóc xoăn mái vén với phần tóc mái được cắt điểm rơi từ giữa lông mày, phần tóc xoăn được làm lọn to và nhẹ nhàng. Kiểu tóc này có thể phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau và là một kiểu tóc hoàn hảo cho những bạn có chất tóc mềm mại và khỏe đẹp.

Top 8 mẫu tóc xoăn đẹp hấp dẫn cho nàng thêm cá tính

8. Mẫu tóc xoăn xù mì

Cuối cùng là kiểu tóc xoăn xù mì, một trong những mẫu tóc phù hợp với những bạn có chất tóc cứng, sợi to vì với kiểu tóc này bạn sẽ cần có độ phồng tự nhiên. Kiểu tóc này rất hiện đại và nó cũng không đòi hỏi quá nhiều vào việc chăm sóc. Bạn chỉ cần thường xuyên dưỡng tóc cho tóc có một lớp bảo vệ mạnh mẽ hơn. Nó rất thích hợp cho những bạn có dáng hình giọt nước và với khuôn mặt vuông hoặc trong đều được.

Bài viết cùng chuyên mục