Sat, 04 / 2016 3:50 am | helios

Những cô nàng chân ngắn thường khá khó chọn đồ phù hợp do chiều cao hạn chế của mình, chính vì điều này khiến các bạn gái dễ bị tự ti khi chọn đồ. Những mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn tự tin khi chọn đồ hơn và có thể chọn được set đồ phù hợp với bản thân mình nhất nhé.

1.    Mặc short siêu ngắn hoặc short cạp cao

Mặc short siêu ngắn hoặc short cạp cao là một trong những bí quyết mặc đồ cho nàng chân ngắn, những chiếc quần jean ngắn này sẽ giúp bạn gái dễ dàng gian lận với chiều cao của mình, làm cho đôi chân bạn được “kéo dài” hơn trong mắt mọi người.

Với những bạn gái chỉ có chiều cao hạn chế như 1m55 hoặc dưới 1m55 bạn nên mặc một chiếc quần short cạp cao, cỡ quần có chiều dài khoảng 20cm là vừa đẹp nhé.

Thiết kế cạp cao cho chiếc quần khi mặc vào để cao ngang rốn hoặc cao trên rốn, chiều dài của chiếc quần chỉ ở phần đùi trên, dài cách đầu gối chừng 20cm là vừa đẹp nhé.

Tư vấn mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn

Những thiết kế quần short siêu ngắn hay thiết kế quần short cạp cao có thể làm đôi chân bạn dài ra trong mắt mọi người, cực kỳ thích hợp cho các chị em chân ngắn tạo cảm giác “ đánh lừa thị giác” của những người đối diện khiến cho vóc dáng bạn trở nên hoàn hảo hơn nhiều.

Để phối đồ đẹp cùng với những chiếc short cạp cao hay quần siêu ngắn thì bạn có thể mặc với áo phông, mặc chung với áo hai dây hay áo thun hoặc croptop hoặc tanktop, bratop đều mang lại cho bạn thân hình thon gọn hoàn hảo.

2.    Mặc style giấu quần hoặc diện váy ngắn

Những mẫu trang phục style giấu quần hoặc váy ngắn khi chưng diện sẽ mang tới cho bạn gái cảm giác đôi chân của bạn dài hơn rất nhiều, là những kiểu váy siêu hợp cho những cô nàng chân ngắn.

Tư vấn mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn

Đặc biệt để có cách ăn mặc đẹp thì những bạn gái có chiều cao thấp bé có thể ăn diện những chiếc váy hoặc những chiếc đầm có chiều dài trên đầu gối hoặc qua mông một chút, như vậy bạn sẽ có cảm giác ăn gian được chiều cao bản thân nhiều hơn.

Để phối với những chiếc quần hoặc váy ngắn này bạn có thể mặc một chiếc quần short ôm mỏng bên trong, quần ôm sát với cơ thể là được nhé.

Tư vấn mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn

Những kiểu váy siêu ngắn này bao giờ cũng giúp các cô nàng giấu đi thân hình thấp nhỏ của bản thân, làm cho vóc dáng bạn trở nên cao ráo thon thả hơn.

Đặc biệt những cô nàng nấm lùn khi chọn đồ tốt nhất không nên chọn những chiếc váy có chiều dài chạm tới mắt cá chân hoặc chiều dài qua gối nhé, những chiếc váy như vậy sẽ dễ dàng để lộ chiều cao thấp bé của bạn đấy.

3.    Diện jumpsuit dạng short

Những chiếc jumpsuit dạng short có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng chân ngắn. Nếu như bạn muốn che đi thân hình thấp nhỏ và chiều cao khiêm tốn của bản thân thì những chiếc jumpsuit dạng short sẽ là mẫu trang phục hoàn hảo ngày hè cho bạn.

Tư vấn mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn

Những mẫu jumpsuit dạng short còn giúp cho bạn cân đối cơ thể hoàn hảo hơn, làm đôi chân thon lộ ra ngoài tạo cảm giác bạn đang sở hữu một đôi chân dài thon thả, là mẫu trang phục che khuyết điểm về chiều cao của bạn cực kỳ hoàn hảo .

Để phối với những chiếc jumpsuit bạn có thể mặc thêm áo hai dây, áo không tay có thể mang lại cảm giác cuốn hút và gợi cảm cho bạn gái, mang tới vẻ đẹp quyến rũ cực hay cho bạn.

Tư vấn mẹo nhỏ mặc đồ đẹp cho nàng chân ngắn

 

Những cách phối đồ này có thể giúp bạn che đi khuyết điểm về chiều cao của bản thân, đồng thời làm bạn gái đẹp hoàn hảo hơn nhiều.

Bài viết cùng chuyên mục