Tue, 06 / 2017 2:58 pm | noidunghelios

Lùn là nỗi khổ của nhiều chị em phụ nữ và đôi khi còn cảm thấy tự ti với chiều cao hạn chế của mình. Tuy nhiên, chị em đừng phiền lòng nhé, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho chị em cách mặc đẹp với những trang phục đơn giản, ứng dụng cách mặc đẹp này chắc chắn kéo dài đôi chân của chị hơn hơn nhiều đấy.

1. Luôn phải đóng thùng

Bạn có biết đôi chân của bạn sẽ trở nên dài hơn nếu mặc đồ luôn đóng thùng không? Đây là một hiệu ứng kéo dài đôi chân không phải chị em nào cũng biết đâu nhé. Hơn thế, tận dụng việc đóng thùng chính là bí quyết mặc đẹp của nhiều chị em chân ngắn khó có thể bỏ qua.

Xoa dịu nỗi buồn của cô nàng chân bằng cách mặc đẹp khiến chân dài ra

Vậy khi mặc áo sơ mi hay áo thun thì đừng quyên đóng thùng nhé. Cách mặc này tạo đường eo cao và giúp đôi chân dài ra trông thấy đấy. Ngược lại, nếu mặc áo buông thõng thì rút gọn chiều dài đôi chân của bạn.

Bạn sẽ sở hữu một thân hình cao ráo và thon gọn hơn nếu bạ sơ vin áo trong quần. Còn gì thu hút hơn nếu bạn kết hợp với một đôi giày cao gót để tôn lên vóc dáng của mình.

2. Chọn giày có màu sắc nhẹ nhàng

Một trong những bí quyết mặc đẹp cho chị em chân ngắn là chọn những đôi giày có tông màu nhẹ nhành, đặc biệt là màu nude. Chọn màu nude giúp đôi chân của các chị em trở nên thon mảnh và trông dài hơn nhiều.

Nhiều chị em với chiều cao hạn chế và vóc dáng người nhỏ nhắn thường kết hợp với trang phục tinh tế tạo nên nét nổi bật cho phong cách của mình. Ví dụ, một bộ đầm màu hồng phối và một đôi giày màu nude mang đến sự hài hòa và hoàn hảo thu hút ánh nhìn của các chàng.

Chị em nên chọn những đôi giày nude mũi nhọn hoặc những đôi sandals để tăng theo hiệu ứng dài ra cho đôi chân của mình nhé.

Xoa dịu nỗi buồn của cô nàng chân bằng cách mặc đẹp khiến chân dài ra

3. Sử dụng thắt lưng khi mặc váy

Nhiều chị em chân ngắn thường chia sẻ cho nhau bí quyết mặc váy là điểm thêm một chiếc thắt lưng ở phần eo để tạo nên điểm nhấn cho eo. Từ đó, giúp thân hình càng eo thon và tôn dáng hơn nhiều đấy.

4. Kết hợp màu sắc đồng nhất

Không chỉ là một đôi giày hay một chiếc thắt lưng, việc kết hợp màu sắc đồng nhất cũng là bí quyết giúp chị em mặc đẹp và cao ráo hơn. Các cô nàng nên chọn những màu sắc tương đồng, tông sượt tông để tạo nên dáng người có phần cao hơn.

Chị em hạn chế mặc 2 màu sắc tương phẩn giữa phần trên và phần dưới nhé. Nó sẽ tạo điểm nhấn và khiến người khác nhận ra khuyết điểm của bạn đấy.

Bạn muốn mặc đẹp thì bạn cần chọn những chiếc váy thường một màu hoặc ôm sát body để tạo nên những đường cong cho cơ thể. Hơn thế, một chiếc váy liều luôn là trang phục hấp dẫn được chị em lựa chọn mỗi khi đi dạ tiệc đấy nhé.

Xoa dịu nỗi buồn của cô nàng chân bằng cách mặc đẹp khiến chân dài ra

5. Mặc quần cạp cao

Chẳng ai còn xa lạ với chiếc quần cạp cao nữa, chúng là người bạn quen thuộc luôn xuất hiện trong tủ đồ của các cô nàng chân ngắn. Thay thế hoàn toàn những chiếc quần cạp trễ thì những chiếc quần cạp cao mang đến sự khỏe khoắn và có phần hiện đại hơn nhiều.

Bí quyết mặc quần cạp cao với việc sơ vin áo đúng là cách mặc kéo dài cho đôi chân thêm miên man và không giới hạn. Chẳng ai có thể biết bạn đang sở hữu một đôi chân ngắn đâu.

Bạn chọn chiếc quần màu đen sẽ khiến cho bạn chẳng thể biết điểm dừng cho đôi chân của mình. Nên kết hợp với đôi giày cao gót để bạn cảm thấy luôn tự tin khi diện phố nhé.

Xoa dịu nỗi buồn của cô nàng chân bằng cách mặc đẹp khiến chân dài ra

Chỉ với vài bí quyết đơn giản trên, chị em chân ngắn đã hoàn toàn tự tin hơn rất nhiều. Hi vọng những thông tin trên sẽ khắc phục khuyết điểm của các chị em. Chúc các bạn thành công.

Bài viết cùng chuyên mục