Sat, 01 / 2016 9:22 am | helios

Thời trang mùa đông ấm áp đang là xu thế thời trang mới được nhiều bạn trẻ săn đón để đón sự giá lạnh trong mùa đông năm nay. Những kiểu áo khoác dáng dài hay áo len cổ lọ cungx đang là xu thế ăn mặc được nhiều người đang quan tâm.

1.    Mặc áo khoác trench coat dày với áo len cổ lọ

Áo khoác trench coat dày với áo len cổ lọ đang là kiểu trang phục thời trang được nhiều chị em  yêu thích và sử dụng hiện thời, đa phần những kiểu trang phục này không chỉ hợp thời trang, có phong cách riêng mà chất liệu của áo cũng tương đối dày dặn giúp cho chị em có thể bảo vệ cơ thể ấm áp trong thời tiết mùa đông ngày càng lạnh giá và khắc nghiệt hiện nay.

Với những thiết kế thời trang mới của áo khoác trench coat mix cùng với len cổ lọ vừa dày dặn ấm áp có thể ngăn chặn gió thổi mà vẫn làm cho các chị em ăn mặc gọn gàng, mang theo nét thời trang phong cách riêng.

Xu thế thời trang mùa đông siêu ấm cho bạn gái

Với kiểu trang phục này chỉ cần bạn mix thêm một đôi boots hoặc một đôi giày thể thao cho vóc dáng thêm năng động và  trẻ trung là được, những kiểu trang phục này không chỉ làm cho bạn thêm xinh đẹp trẻ trung mà còn giữ độ ấm cần thiết cho cơ thể khi bạn đi ra ngoài đấy nhé.

2.    Mặc áo phao thời trang

Những kiểu áo phao cũng là xu thế thời trang mùa đông đẹp được nhiều chị em quan tâm hơn trong thời tiết lạnh giá này. Đa phần hiện nay áo phao cũng đã được cách điệu thích hợp để chống lại được sự giá rét của thời tiết mùa đông năm nay nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp mắt, cách điệu và phù hợp với xu thế thời trang.

Những kiểu áo phao cách điệu tuy rằng không thể hợp thời trang như các mẫu áo dạ hoặc blazer của Hàn Quốc nhưng lại đảm bảo ấm áp cho cơ thể của bạn, là một trong những trang phục bạn không thể thiếu khi ra ngoài trong thời tiết lạnh giá này.

Xu thế thời trang mùa đông siêu ấm cho bạn gái

Với những kiểu áo phao mới này chỉ cần bạn mix bên trong  áo len cổ lọ, bên dưới đi cùng với giầy thể thao hoặc boots cổ lông ấm áp sẽ mang lại cho bạn một phong cách thời trang tươi mới hơn.

3.     Áo khoác choàng cape và áo len dày

Ngoài những trang phục trên thì áo len dày cùng với cáo choàng cape mix bên ngoài cũng là trang phục thời trang đẹp lại ấm áp trong mùa đông này, chỉ cần bạn mặc những bộ trang phục gồm áo len dày khoác bên ngoài áo choàng cape sẽ làm bạn ấm áp hơn nhiều lại thêm có phong cách thời trang cực mốt cho các quý cô.

Xu thế thời trang mùa đông siêu ấm cho bạn gái

Với mẫu trang phục này khi mix set đồ bạn chỉ cần mix thêm cùng với boots cổ lông cho ấm chân cùng với một chiếc quần lenging là được, những trang phục này vừa đảm bảo ấm áp lại có nét đẹp thời trang cho người mặc.

4.    Mặc áo khoác quân đội

Những chiếc áo khoác dáng quân đội tưởng chừng như là trang phục lỗi thời nhưng trên thực tế đây cũng là trang phục cực đẹp cho chị em trong mùa đông này, vừa đảm bảo hợp thời trang lại vừa đảm bảo giữ đủ ấm cho cơ thể.

Xu thế thời trang mùa đông siêu ấm cho bạn gái

Những mẫu áo khoác jacket kiểu quân đội giúp cho bạn giữ ấm cơ thể tốt hơn, làm cho set đồ bạn bên trong có thể mặc đơn giản, bên ngoài trùm thêm áo khoác vẫn đảm bảo giữ đủ ấm cho cơ thể mà vẫn thời trang, gọn gàng và có nét đẹp nghiêm nghị hơn đấy nhé.

Với set đồ này bạn chỉ cần phối ở bên trong một chiếc áo len, bên ngoài mặc thêm áo khoác và mix chung với quần jean hoặc quần skinny bên trong là được. đây sẽ là set trang phục cực chất lại vẫn đảm bảo ấm áp cho bạn.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục